Lộ diện "kẻ thay thế" Honda Vision với nhiều trang bị tiện lợi, giá cực mềm

Bajaj Auto chuẩn bị cho ra mắt biến thể mới của mẫu xe điện Chetak vào ngày 5/1/2024 tại thị trường Ấn Độ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lộ diện "kẻ thay thế" Honda Vision với nhiều trang bị tiện lợi, giá cực mềm

Cho đến thời điểm này, hãng vẫn giữ bí mật hoàn toàn về thông tin và chi tiết của mẫu xe điện sắp ra mắt này. Tuy nhiên, Bajaj Chetak Premium đã được phát hiện tại một đại lý và những thông tin chi tiết về mẫu xe này cũng dần được tiết lộ.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ , Chetak Premium được trang bị cụm đồng hồ TFT mới thay vì màn hình LCD ở biến thể thông thường. Cụm đồng hồ mới cung cấp khả năng kết nối điện thoại và điều hướng, đồng thời cho phép người lái điều khiển nhạc và cuộc gọi. Bên cạnh đó, phiên bản mới có thiết bị cố định từ xa, TPMS (Hệ thống giám sát áp suất lốp). Dung tích khoang chứa đồ cũng đã tăng từ 18 lít lên 21 lít. Bajaj Auto còn bổ sung các chế độ lái Eco và Sport cho xe.

Hình ảnh teaser cho thấy màn hình TFT mới sắp có trên Chetak Premium.
Hình ảnh teaser cho thấy màn hình TFT mới sắp có trên Chetak Premium.

Phiên bản mới sẽ được trang bị bộ pin 3,2 kWh lớn hơn , cung cấp phạm vi hoạt động ước tính là 127 km (IDC) cho một lần sạc. Thời gian sạc pin dự kiến là 4 giờ 30 phút cho một lần sạc đầy từ 0-100%. Về hiệu suất, Bajaj Chetak 2024 được dự đoán sẽ đạt tốc độ tối đa là 73 km/h cao hơn so với phiên bản cũ là 63 km/h.

Chetak Premium dự kiến có giá 1,27 lakh Rs, (tương đương khoảng 37 triệu đồng). Với mức giá này, Bajaj Chetak Premium sẽ trở thành đối thủ của Honda Vision.

Tham khảo: Timesofindia , Autocarindia

Theo markettimes.vn

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Giá ô tô cũ giảm mạnh so với năm 2022, nhưng triển vọng cuối năm 2023 sẽ ổn định trở lại.

Giá rớt thảm, chủ showroom ô tô cũ "khóc ròng"

Sự sụt giảm thanh khoản của thị trường ô tô đã qua sử dụng khiến nhiều chủ showroom đang “sống dở chết dở”, hàng tồn xếp kín trong gara, đồng nghĩa với việc hàng chục tỷ đồng nằm im bất động.
Chat với BizLIVE