Trong nỗ lực giảm bớt gánh nặng trong năm 2023, Thế Giới Di Động đã quyết định đóng toàn bộ cửa hàng Bluetronics tại Campuchia - Ảnh: MWG

Thế Giới Di Động loay hoay trong mô hình "cửa hàng tạp hoá"?

Dù rất chịu khó thử nghiệm những mô hình mới nhưng Thế Giới Di Động cũng không ít lần phải “khai tử” những mô hình kinh doanh sau một thời gian hoạt động kém hiệu quả. Cuối cùng, “ông lớn” bán lẻ này vẫn phải quay về với mảng điện thoại di động, điện máy.
Diễn biến các phân khúc bất động sản trong năm 2023 sẽ ra sao?

Diễn biến các phân khúc bất động sản trong năm 2023 sẽ ra sao?

Dự báo năm 2023, với phân khúc nhà ở, giá đi ngang, nguồn cung chưa có cải thiện nhiều. Bất động sản công nghiệp được đánh giá lạc quan, giá thuê không giảm. Năm 2023 sẽ là một năm khởi sắc của phân khúc bất động sản bán lẻ. Còn bất động sản văn phòng sẽ bị ảnh hưởng nhẹ.
Một phân khúc bất động sản vẫn được dự báo tăng giá

Một phân khúc bất động sản vẫn được dự báo tăng giá

Cushman & Wakefield nhận định, bất chấp những khó khăn về kinh tế vĩ mô, thị trường bán lẻ dự kiến sẽ tiếp tục khởi sắc vào cuối năm 2022 và 2023 nhờ sự tích cực mở rộng của các thương hiệu nước ngoài. Theo đó, giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại sẽ tiếp tục tăng giá.
Không khí Tết đã bắt đầu xuất hiện trên các kệ hàng bia trong siêu thị ở TP.HCM. Ảnh: Liên Phạm.

Hãng bia rục rịch "chạy" Tết

Khoảng 2 tháng nữa mới đến Tết Quý Mão 2023 nhưng thị trường bia đã bắt đầu sôi động với các sản phẩm mới và chương trình khuyến mại.
Chat với BizLIVE