Sở hữu ô tô VinFast cực dễ với gói vay 500 tỷ đồng từ Sacombank

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, Sacombank triển khai chương trình “Vay siêu nhanh – Lái xe xanh” với nguồn vốn 500 tỷ đồng dành cho các khách hàng muốn sở hữu ô tô Vinfast. Gói vay áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2024 hoặc khi hết hạn mức (tùy theo điều kiện nào đến trước).

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sở hữu ô tô VinFast cực dễ với gói vay 500 tỷ đồng từ Sacombank

Theo đó, khách hàng sẽ thế chấp bằng chính xe mua với mức vay lên đến 70% giá trị xe, thời hạn vay tối đa 8 năm với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm trong hai năm đầu, 9,5%/năm từ năm thứ ba trở đi. Quy trình và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Gói vay này áp dụng dành cho khách hàng mua xe để đi lại, phục vụ đời sống và đặc biệt phù hợp với người yêu thích sống xanh.

Ngoài việc mang đến cơ hội sở hữu xe Vinfast dễ dàng, gói “VAY SIÊU NHANH – LÁI XE XANH” của Sacombank còn góp phần khuyến khích người dân thay đổi dần thói quen hướng đến tiêu dùng xanh, giảm phát thải ra ngoài môi trường, giảm ô nhiễm không khí cục bộ, đặc biệt là ở những thành phố lớn đông dân cư.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM, hiện Sacombank cũng đang triển khai gói tín dụng đồng hành với khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh trên địa bàn TP.HCM từ nay đến hết 31/12/2024 với lãi suất ưu đãi.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập tại đây.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Ảnh minh họa

Giá vàng ổn định sau phiên đấu thầu

Hiện, mỗi lượng vàng miếng SJC được mua - bán ở mốc 88,9 - 90,9 triệu đồng/lượng, giảm 100.000 đồng so trước đó, trong bối cảnh phiên đấu thầu vàng miếng SJC lần thứ 8 diễn ra thành công.

Rung lắc xuất hiện, dòng tiền tìm đến cổ phiếu Midcap và Penny

Rung lắc xuất hiện, dòng tiền tìm đến cổ phiếu Midcap và Penny

Sắc đỏ hiện diện ở một loạt các thị trường chứng khoán châu Á khiến VN-Index đã mất đi chuỗi 5 phiên tăng liên tiếp. Tuy nhiên, những diễn biến trong phiên giao dịch của thị trường chỉ mang tính chất rung lắc khi đà giảm gần như bị triệt tiêu về cuối phiên.

Chat với BizLIVE