Techcombank ra mắt tính năng mới: Bật để “tiền tự sinh lời”

Tiếp tục ghi dấu ấn tiên phong trên hành trình số hóa, Techcombank đã chính thức ra mắt tính năng cho tài khoản thanh toán “Sinh lời tự động” từ ngày 22/1/2024.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, khách hàng chỉ cần kích hoạt tính năng, số tiền trong tài khoản thanh toán sẽ được luân chuyển tự động và được sinh lời theo ngày. Số tiền được luân chuyển để sinh lời tương ứng với số tiền trên ngưỡng yêu cầu tối thiểu trong Tài khoản thanh toán theo chính sách của Techcombank.

Với tính năng “Sinh lời tự động” trên Techcombank Mobile, lần đầu tiên tại Việt Nam, tài khoản giao dịch ngân hàng điện tử của khách hàng có thể tự động tạo ra lợi nhuận theo ngày, từ các khoản tiền nhàn rỗi.

Đây là lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng vừa mong muốn có thể sử dụng nguồn tiền trong tài khoản thanh toán bất kỳ lúc nào, vừa muốn “tiền nhàn rỗi tự sinh lời”.

Khi bật tính năng “Sinh lời tự động” trên Techcombank Mobile, số tiền tiêu chuẩn, ở mức 10 triệu đồng trong tài khoản thanh toán của khách hàng, sẽ hưởng lãi suất 0,1%/năm như tài khoản vãng lai thông thường. Số tiền từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được chuyển thành số dư sinh lời tự động, với lợi suất theo ngày cho khách hàng, lên đến 3,3%/năm theo chính sách của từng thời kỳ. Khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh ngưỡng tiêu chuẩn từ 10 triệu đồng trở lên trên ứng dụng Techcombank Mobile theo nhu cầu tối ưu dòng tiền của cá nhân.

thể sử dụng toàn bộ tổng số dư hiện có trong tài khoản thanh toán, mỗi khi có nhu cầu chi tiêu, hoặc thanh toán. Khi khách hàng phát sinh giao dịch cao hơn số tiền còn lại bên ngăn Tài khoản thanh toán nhưng vẫn trong tổng số dư hiện có, tính năng “Sinh Lời Tự Động” thao tác chuyển phần tiền khách hàng cần sử dụng về tài khoản thanh toán thông thường. Số dư còn lại hiển thị bên “Sinh lời tự động” vẫn tiếp tục sinh lời với lợi suất giữ nguyên. Phần tiền được luân chuyển tự động về tài khoản thanh toán sẽ bao gồm lợi suất được hưởng tương ứng với khoản tiền đó theo chính sách “Sinh lời tự động”.

Chia sẻ về tính năng “Sinh lời tự động”, ông Nguyễn Anh Tuấn, quyền Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, Techcombank cho biết: “Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank luôn đi đầu trong việc mang đến các giá trị số hóa tiện ích và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Tính năng “Sinh lời tự động” là minh chứng cho nỗ lực luôn kiến tạo tiện ích vượt trội cho khách hàng, tiếp tục khẳng định vai trò của Techcombank trong việc quản lý tài chính cá nhân, giúp mỗi khách hàng sớm đạt được mục tiêu gia sản riêng, và giảm lo âu về tài chính”.

Tính năng “Sinh lời tự động” của Techcombank đánh dấu lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam đưa ra giải pháp tối ưu, giúp tiền nhàn rỗi của khách hàng trong tài khoản thanh toán tự động sinh lời theo ngày. Đồng thời, tính năng này, một lần nữa, xác lập bản lĩnh của Techcombank trên hành trình chuyển đối số hóa, khi vừa là ngân hàng tiên phong miễn phí giao dịch chuyển khoản điện tử, vừa đi đầu trong việc triển khai tính năng giúp tiền nhàn rỗi trong tài khoản sinh lời tự động.

Trước đó, năm 2016, Techcombank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường công bố chính sách miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển khoản điện tử online - Zero Fee, từ đó, tạo ra hiệu ứng lan tỏa đến khắp hệ thống ngân hàng. Tính năng “Sinh lời tự động” cũng được kỳ vọng sẽ giúp Techcombank tiếp tục chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Thông qua giải pháp ưu việt “Sinh lời tự động”, Techcombank mong muốn tạo điều kiện để mọi khách hàng đạt được mục tiêu tài chính nhanh hơn, trong lúc vẫn tối ưu hóa được nguồn tiền khi cần thiết để thực hiện các kế hoạch kinh doanh, hoặc hoạch định cuộc sống như kỳ vọng.

Hướng dẫn cách bật tính năng “Sinh lời tự động”

- Bước 1: Tải Techcombank Mobile, tạo tải khoản ngân hàng trên ứng dụng.

- Bước 2: Chọn tính năng Sinh lời tự động trên Techcombank Mobile – trên màn hình chính.

- Bước 3: Chọn tài khoản để kết nối với tính năng Sinh lời tự động.

- Bước 4: Xác nhận điều kiện, điều khoản đăng ký dịch vụ và hợp đồng điều chuyển tự động.

- Bước 5: Kích hoạt thành công.

Theo tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Đọc tiếp

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc

Ngành Tài chính tiếp tục giải "bài toán khó"

Theo Bộ trưởng Bộ Tài chính, ngành Tài chính tiếp tục giải "bài toán khó" là triển khai chính sách tài khóa mở rộng hợp lý để vừa thúc đẩy kinh tế, vừa bảo đảm giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm an toàn tài chính quốc gia.

Phó Thống đốc Đào Minh Tú phát biểu tại Hội nghị.

Mặt bằng lãi suất tiếp tục giảm trong tháng đầu năm 2024

Đến 31/1/2024, mặt bằng lãi suất tiền gửi và cho vay tiếp tục có xu hướng giảm, lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân các giao dịch phát sinh mới của các ngân hàng thương mại giảm lần lượt khoảng 0,15%/năm và 0,25%/năm so với cuối năm 2023.

Giá vàng SJC đi ngược chiều thế giới.

Giá vàng SJC đi ngược chiều thế giới

Giá vàng trong nước tiếp tục đi xuống hậu ngày Vía Thần tài trong bối cảnh trên thị trường thế giới, kim loại quý đang được hưởng lợi nhờ căng thẳng leo thang ở Trung Đông.

Nhịp cầu doanh nghiệp

KHẨU VỊ TIỀN NGOẠI

KHẨU VỊ TIỀN NGOẠI

Kể từ năm 2020 đến hết năm 2023, khối ngoại bán ròng khoảng 3 tỷ USD trên thị trường chứng khoán, nhưng vẫn âm thầm đổ vào thị trường qua các thương vụ mua cổ phần chiến lược.

“Sóng ngầm” chuyển giao thế hệ

“Sóng ngầm” chuyển giao thế hệ

Với lợi thế sức trẻ, được đào tạo bài bản và tích luỹ trải nghiệm, lớp doanh nhân thế hệ thứ hai tại nhiều ngân hàng Việt đang được kỳ vọng có thể tự tin thể hiện năng lực, thổi làn gió mới cho cơ ngơi của gia đình.

Chat với BizLIVE