Nhiều dự án bất động sản ở quận Nam Từ Liêm được duyệt kế hoạch sử dụng đất

Theo phê duyệt, danh mục các công trình, dự án nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của quận Nam Từ Liêm gồm 122 dự án với tổng diện tích là hơn 692 ha đất; trong đó có nhiều dự án bất động sản.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ảnh minh họa

UBND TP.Hà Nội mới đây đã ký Quyết định số 396/QĐ - UBND ngày 19/1/2024 phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của quận Nam Từ Liêm.

Theo phê duyệt, danh mục các công trình, dự án nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của quận Nam Từ Liêm gồm 122 dự án với tổng diện tích là hơn 692 ha đất; trong đó có nhiều dự án bất động sản lớn.

Cụ thể, các dự án này gồm: Khu nhà ở xã hội Tố Hữu (Rice City Tố Hữu) của Công ty CP BIC Việt Nam, xây dựng Khu đô thị mới Phùng Khoang của liên danh Công ty CP Đầu tư Xây dựng đô thị - Côn ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội, khu nhà ở sinh thái Xuân Phương của Công ty CP Tasco, khu nhà ở Tây Mỗ tại phường Tây Mỗ của Công ty CP Constrexim số 1, xây dựng khu nhà ở thương mại hỗn hợp của Công ty CP Tập đoàn Bắc Hà;

Tòa nhà hỗn hợp Văn Phú Complex của liên danh Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Tân Trí, tòa nhà hỗn hợp – trụ sở công ty tại ô đất ký hiệu D14 (Khu đô thị Cầu Giấy) của Công ty CP hỗ trợ phát triển công nghệ Detech… Đáng chú ý đây đều là các dự án chuyển tiếp từ năm 2023 sang năm 2024.

Ngoài các dự án trên, một dự án bất động sản được đăng ký thực hiện mới trong năm nay là Nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 4.

Theo thoidai.com.vn

Đọc tiếp

Hà Nội sắp kêu gọi đầu tư loạt dự án khu đô thị nghìn tỷ

Hà Nội sắp kêu gọi đầu tư loạt dự án khu đô thị nghìn tỷ

UBND TP.Hà Nội mới đây đã ký Quyết định số 2186/QĐ-UB ban hành danh mục dự án thu hút đầu tư thành phố Hà Nội đợt 1 năm 2024, bao gồm 36 dự án trong các lĩnh vực hạ tầng, giao thông, xử lý nước thải, rác thải, khu đô thị, trung tâm mua sắm, chợ đầu mối, khách sạn, công viên vui chơi giải trí...

VARS nêu loạt giải pháp "giải cứu" hàng chục nghìn căn hộ tái định cư bỏ hoang

VARS nêu loạt giải pháp "giải cứu" hàng chục nghìn căn hộ tái định cư bỏ hoang

Bên cạnh quỹ nhà bán đấu giá, nhà nước có thể nghiên cứu ghép nhà tái định cư và nhà ở xã hội cùng một phân khúc. Các dự án tái định cư sẽ được tiếp cận nguồn vốn và lãi suất của gói tín dụng 120.000 tỷ đồng để hoàn thiện các hạng mục về hạ tầng, kỹ thuật, hạ tầng xã hội như các dự án nhà ở khác để thu hút người dân đến sinh sống.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Sơn La công bố loạt dự án đủ điều kiện huy động vốn

Sơn La công bố loạt dự án đủ điều kiện huy động vốn

Ông Đào Mạnh Chiến, Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Sơn La ngày 3/5 đã ký văn bản gửi các đơn vị liên quan thông báo thông tin về các dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại, khu dân cư, khu đô thị đang triển khai đã có chủ đầu tư trên địa bàn.

Chat với BizLIVE