LPBank tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2024 'Trao giọt hồng - Gửi yêu thương'

Xuất phát từ nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 - “Trao giọt hồng - Gửi yêu thương”, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, khách hàng và đối tác của LPBank, nhận về gần 300 đơn vị máu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng ngày 3/2, tại Hội sở, LPBank khởi động Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 với thông điệp “Trao giọt hồng – Gửi yêu thương”.

Sự kiện diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 16 năm thành lập LPBank.

Hoạt động là sự tiếp nối truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người đầy ý nghĩa và tốt đẹp của dân tộc, đồng thời là sợi dây kết nối các tấm lòng nghĩa tình của người LPBank, sẵn sàng giúp đỡ những người bệnh đang cần giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo LPBank, đại diện Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội; ông Lê Trung Kiên - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; ông Nguyễn Trung Kiên - Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện Viện Huyết học Truyền máu Trung ương; ông Chử Nhất Hợp - Chánh Văn phòng Trung tâm Máu Quốc Gia.

Ngày hội hiến máu tình nguyện LPBank 2024 nhận được sự tham gia đông đảo CBNV, khách hàng và đối tác trên toàn hệ thống, lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tốc, thể hiện trách nhiệm và hành động vì nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng của người LPBank.

Được biết, ngay sau khi chương trình phát động, hàng trăm đơn đăng ký tham gia hiến máu được gửi về cho Ban tổ chức. Đặc biệt, trong số đó có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – ông Nguyễn Đức Thụy, các thành viên trong HĐQT, Ban lãnh đạo tại Hội sở và lãnh đạo nhiều đơn vị kinh doanh của LPBank. Sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo ngân hàng đã truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm và nghĩa cử tốt đẹp cho cộng đồng tới CBNV trên toàn hệ thống.

Chủ tịch HĐQT LPBank – ông Nguyễn Đức Thụy tham gia hiến máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện 2024.

Có mặt tại sự kiện và tham gia hiến máu, Tổng Giám đốc LPBank - ông Hồ Nam Tiến chia sẻ: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam và truyền thống tốt đẹp ấy được LPBank tiếp nối, duy trì như một hoạt động văn hóa ý nghĩa. Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện, LPBank mong muốn sẽ phát huy và thực hiện tốt hơn hoạt động thiết thực này để giúp đỡ người bệnh. Mỗi người LPBank sẽ là những “đại sứ của lòng nhân ái” lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm đối với cộng đồng”.

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc LPBank – ông Hồ Nam Tiến cũng có mặt tại sự kiện và tham gia hiến máu.

Đặc biệt, sự kiện còn nhận được sự ủng hộ và tham gia hiến máu của Ban lãnh đạo tại Hội sở và lãnh đạo tại các ĐVKD của LPBank.

Ngoài cán bộ, nhân viên LPBank, nhiều khách hàng, đối tác của ngân hàng, người thân trong gia đình của các nhân viên cũng có mặt tại sự kiện tham gia hiến máu. Dù bận rộn với công việc cuối năm, nhưng bất cứ ai tham gia đều mang trong mình tâm trạng hồ hởi với tâm nguyện “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

“Với tôi, bất cứ lúc nào bản thân cảm thấy khỏe mạnh đều sẵn sàng chia sẻ giọt máu quý giá của mình. Nếu nhóm máu của tôi cần được tiếp hoặc truyền cho người bệnh lúc nguy cấp, ngay cả các ngày lễ Tết, tôi cũng sẵn sàng trao đi mà không hề suy nghĩ hay đắn đo. Bản thân tôi cũng mong muốn hoạt động nhân văn này sẽ được LPBank duy trì thường xuyên hơn để các CBNV có thêm cơ hội được giúp đỡ các bệnh nhân”, chị Hà Phương, cán bộ đang làm việc tại Khối Văn Phòng, Ngân hàng LPBank chia sẻ.

Ngày hội hiến máu tình nguyện LPBank 2024 diễn ra từ ngày 3/2 đến hết ngày 10/3/2024. Ngoài Hội sở, các điểm cầu hiến máu cũng được tổ chức tại nhiều ĐVKD của LPBank.

Tại Hội sở, đại diện Viện Huyết học Truyền máu Trung ương trao chứng nhận cho các tình nguyện viên LPBank tham gia hiến máu.

LPBank chi nhánh Huế cũng sôi động trong Ngày hội hiến máu tình nguyện 2024.

Dù bận rộn với công việc cuối năm, CBNV tại LPBank Kiên Giang vẫn dành thời gian tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2024

Sau 2 ngày đầu phát động , số lượng máu mà LPBank vận động, đóng góp được cho các bệnh nhân gần 300 đơn vị máu. Số lượng máu sẽ được LPBank chuyển về viện Huyết học Truyền máu Trung ương để bổ sung vào ngân hàng máu đang thiếu hụt, qua đó kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Theo đại diện LPBank, những đóng góp của Ngân hàng vẫn còn rất nhỏ, nhưng cũng đã phần nào góp sức cho ngành y tế, chung tay cùng cộng đồng, xã hội giúp đỡ các bệnh nhân. Hoạt động hiến máu tình nguyện cũng hướng tới dịp kỷ niệm 16 năm thành lập Ngân hàng, đồng thời sẽ được LPBank triển khai thường xuyên trong thời gian tới, khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động xã hội của ngân hàng là chung tay vì người bệnh, hướng tới cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trong suốt 16 năm xây dựng và phát triển, LPBank được biết đến là một trong những ngân hàng đi đầu về thực hiện trách nhiệm xã hội. Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, LPBank cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động an sinh xã hội trực tiếp, tài trợ cho y tế - giáo dục - thể thao, các phong trào từ thiện ủng hộ người nghèo, quỹ vì người nghèo…

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

MB được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024

MB được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024

Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 3 sản phẩm số của MB là vòng thời trang thanh toán Stellar, thẻ MB JCB Be The Sky và phần mềm quản lý bán hàng mSeller đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ sáu liên tiếp (2019-2024) MB nhận giải thưởng này.

Nhịp cầu doanh nghiệp

MB quyết thu hồi khoản nợ của công ty Quan Minh

MB quyết thu hồi khoản nợ của công ty Quan Minh

Thời gian gần đây, một số cơ quan báo chí quan tâm tới thông tin Công ty TNHH Quan Minh (Công ty Quan Minh) - khách hàng nợ xấu của MB. Đại diện MB chia sẻ, đây là sự việc Ngân hàng đã báo cáo Cơ quan Thanh tra giám sát Ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước.

Lợi nhuận ngân hàng có thể tăng 15% từ nền thấp năm 2023.

Lợi nhuận ngân hàng có thể tăng 15% từ nền thấp năm 2023

Lợi nhuận trước thuế toàn ngành ngân hàng niêm yết năm 2024 được dự báo tăng trưởng ở mức 15% với giả định Ngân hàng Nhà nước không tăng lãi suất trong năm nay và các ngân hàng lớn đẩy được 90% room tín dụng được giao từ đầu năm.

Tăng tốc cuộc đua ngân hàng bán lẻ

Tăng tốc cuộc đua ngân hàng bán lẻ

Tín dụng bán lẻ hay nhóm khách hàng cá nhân trong nhiều năm gần đây trở thành trọng tâm kinh doanh của các ngân hàng. Các ngân hàng top đầu đang đẩy mạnh thu hút khách hàng, mở rộng quy mô cho vay bán lẻ, đồng thời thúc đẩy thu nhập dịch vụ, thu nhập ngoài lãi.

Chat với BizLIVE