Khối ngoại mua ròng tuần thứ 2, PE thị trường đạt 15,57 lần

Dòng tiền nội kém sôi động khi thị trường đã cận kề kỳ nghỉ Tết trong khi nhà đầu tư nước ngoài vẫn giải ngân khá đều tay. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khối ngoại mua ròng tuần thứ 2, PE thị trường đạt 15,57 lần

VN-Index đã đứt chuỗi 5 tuần tăng điểm liên tiếp nhưng không ghi nhận thiệt hại đáng kể nào. Sự luân chuyển giữa nhóm ngân hàng và phần còn lại vẫn chưa thực sự thuận lợi do dòng tiền trong nước có dấu hiệu chậm lại trước kỳ nghỉ Tết.

Trong khi đó, nhà đầu tư nước ngoài vẫn giải ngân vào thị trường chung với tuần mua ròng thứ 2 liên tiếp.

stockbiz261a-768.png

Công ty chứng khoán BIDV đánh giá, thị trường hiện tại đang cho thấy tâm lý ảm đạm giai đoạn cuối năm. Nhà đầu tư nên giao dịch cẩn trọng trong những phiên cuối cùng của năm âm lịch.

Theo tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Đọc tiếp

Chứng khoán DNSE báo lãi năm 2023 gấp 3 lần 2022

Chứng khoán DNSE báo lãi năm 2023 gấp 3 lần 2022

Chứng khoán DNSE vừa công bố Báo cáo tài chính Quý IV/2024 với kết quả bứt phá, doanh thu tăng 45%, lợi nhuận tăng gấp 2 lần cùng kỳ 2022. Cả năm 2023, lợi nhuận sau thuế của DNSE đạt gấp 3 lần năm 2022.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Ảnh: Getty

S&P 500 chính thức vượt đỉnh lịch sử

Kết thúc phiên giao dịch ngày 19/1, chỉ số S&P 500 đã đạt kỷ lục mới. Các nhà đầu tư đang quay trở lại với thị trường chứng khoán sau đợt giảm ngắn hạn đầu năm mới.

Ông Bùi Văn Huy, Giám đốc chi nhánh TP.HCM, Công ty Chứng khoán DSC.

Ngân hàng nổi sóng, dòng tiền khả năng sẽ tiếp tục luân chuyển nhóm ngành tạo cơ hội giao dịch

Theo đánh giá của ông Bùi Văn Huy, Giám đốc chi nhánh TP.HCM, Công ty Chứng khoán DSC, nhịp tăng đầu năm 2024 của cổ phiếu Ngân hàng có thể giúp tạo cơ hội giao dịch ở các nhóm ngành khác bởi dòng tiền vào sẽ ở trong thị trường ít nhất một khoảng thời gian, nếu không có tin xấu gì bất thường.

Chat với BizLIVE