VietinBank lần đầu tiên ra mắt 30 gói thuê bao bảo lãnh siêu hấp dẫn cho doanh nghiệp

Lần đầu tiên tại VietinBank, 30 gói thuê bao bảo lãnh được ra mắt với giá đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, không giới hạn số lần phát hành trong hạn mức thuê bao nhân dịp tháng sinh nhật VietinBank tròn 36 tuổi.

770x400.jpg

Phát hành bảo lãnh từ một ngân hàng uy tín là dịch vụ thiết yếu với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thường xuyên tham gia hoạt động đấu thầu.

Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp cũng như hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm chi phí, VietinBank đã xây dựng danh mục 30 gói thuê bao bảo lãnh, có các mức giá trọn gói từ 20 triệu đến 150 triệu đồng với doanh số bảo lãnh đến 45 tỷ đồng.

Quảng cáo

Với việc sử dụng các gói thuê bao bảo lãnh, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian giao dịch mà còn được hưởng giá ưu đãi so với việc trả phí cho từng lần phát hành bảo lãnh đơn lẻ. Đặc biệt, VietinBank không giới hạn số lần phát hành bảo lãnh của mỗi gói thuê bao, giúp doanh nghiệp yên tâm phát hành bảo lãnh trong doanh số của gói thuê bao đã chọn.

Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn được sử dụng uy tín của VietinBank để đảm bảo cho việc thực hiện các nghĩa vụ đã thỏa thuận với đối tác, giúp doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia giao dịch cơ sở.

Bên cạnh việc ra mắt 30 gói thuê bao bảo lãnh có giá hấp dẫn, VietinBank cũng là ngân hàng tiên phong áp dụng chính sách ưu đãi phí bậc thang cho doanh nghiệp sử dụng chuỗi bảo lãnh và dành tặng doanh nghiệp vừa và nhỏ 600 triệu đồng tiền thưởng khi phát hành bảo lãnh có doanh số cao nhất tại VietinBank.

Đặc biệt, doanh nghiệp còn có thể thực hiện phát hành bảo lãnh online ngay trên nền tảng ngân hàng số dành cho khách hàng doanh nghiệp VietinBank eFAST mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến ngân hàng giao dịch, tiết kiệm chi phí in ấn giấy tờ khi toàn bộ quy trình đều được số hóa.

VietinBank cam kết thực hiện phát hành bảo lãnh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu bảo lãnh của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, giúp doanh nghiệp duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn Sao chép

Cùng chuyên mục Ngân hàng

Sau khi loạt "ông lớn" thoái vốn, Gelex trở thành cổ đông lớn nhất tại Eximbank

Trong thông cáo mới công bố tới nhà đầu tư, Eximbank đã tiết lộ cổ đông lớn nhất của nhà băng hiện là Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex với vốn nắm giữ ở mức 4,9%.

Cổ đông Eximbank sắp được nhận cổ tức bằng tiền mặt sau 10 năm Ngân hàng Nhà nước yêu cầu lãnh đạo Eximbank thông tin về vụ đòi nợ thẻ tín dụng 8,8 tỷ đồng

Mua nhà phố hay căn hộ chung cư, đến VIB lãi suất chỉ 5,9%, miễn gốc đến 5 năm

Dù là nhu cầu mua nhà phố hay căn hộ chung cư, để ở hoặc đầu tư, người mua nhà đều có thể tìm được gói vay phù hợp với lãi suất chỉ 5,9%/năm, kỳ hạn cố định từ 6 - 24 tháng, miễn trả gốc tới 5 năm cùng nhiều ưu đãi vượt trội tại VIB.

VIB: Chiến lược cá nhân hóa chi tiêu qua thẻ theo từng phân khúc khách hàng Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Thua lỗ vì đầu tư chứng khoán, ACB vẫn báo lãi kỷ lục trong quý II/2024

Trong quý II/2024 ACB ghi nhận mức lợi nhuận quý cao kỷ lục với lợi nhuận trước thuế đạt gần 5.600 tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với quý trước và tăng trưởng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Gần 4.000 tỷ đồng sắp đến tay cổ đông ngân hàng ACB ACB huy động gần 13.000 tỷ đồng từ trái phiếu trong 2 tháng

Techcombank tiếp tục gặt hái kết quả kinh doanh tích cực, tín dụng tăng trưởng 11,6%

Trong quý II/2024, Techcombank tiếp tục gặt hái những kết quả kinh doanh tích cực, với lợi nhuận trước thuế đạt 7.827 tỷ đồng, tăng 38,5% so với cùng kỳ năm trước, lũy kế 6 tháng đạt 15.628 tỷ đồng, tăng trưởng 38,6% so với 6 tháng đầu năm 2023.

Techcombank huy động thêm 5.000 tỷ đồng từ kênh trái phiếu Techcombank sắp tăng vốn điều lệ lên hơn 70.000 tỷ đồng

Vietbank và “điểm hẹn” HoSE

Kế hoạch chuyển sàn của Vietbank đã được thông qua trong năm 2023 nhưng chưa thưc hiện được do bối cảnh thị trường trong nước gặp nhiều biến động. Việc chuyển sàn theo đó được dời sang năm 2024.

“Ngân hàng Nhà nước có thể nâng lãi suất điều hành thêm 25-50 điểm cơ bản vào nửa cuối năm” Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Bức tranh lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm 2024

Mùa công bố kết quả kinh doanh Quý 2 đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng Quý II/2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.