Từ khóa: #Vietnam airlines

53 kết quả

Giá vé hàng không nội địa tăng nóng, Bộ GTVT đề nghị các cơ quan có phương án kiểm soát, giảm giá

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không và các hãng có phương án giảm giá vé máy bay nội địa

Trước thực trạng giá vé máy bay nội địa tăng "nóng", Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã có văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra việc chấp hành pháp luật về hoạt động bán vé, kê khai và niêm yết giá vé của các hãng hàng không. Nếu phát hiện, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về giá.

Phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, Singapore dự kiến đón 16 triệu lượt khách năm 2024

Phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, Singapore dự kiến đón 16 triệu lượt khách năm 2024

Từ các sự kiện độc quyền, loạt concert của sao quốc tế, đến các trải nghiệm ẩm thực đậm đà bản sắc, Singapore không chỉ là một trung tâm hành chính của khu vực, mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm mới lạ, kết hợp hài hòa giữa tinh thần sáng tạo, đổi mới và di sản truyền thống.

Ảnh minh họa

Giá vé máy bay đã tăng bao nhiêu trong 4 tháng đầu năm 2024?

Theo Cục Hàng không, từ đầu năm 2024 đến nay, giá vé trung bình hạng phổ thông trên một số đường bay của các hãng hàng không đều tăng so với cùng kỳ năm 2023, nhưng vẫn bảo đảm nằm trong khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách theo quy định.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Munich.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Munich (Đức)

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng đường bay, kết nối Việt Nam với nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, Vietnam Airlines sẽ mở các đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Munich, một trong những thành phố lớn nhất nước Đức từ tháng 10/2024. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 thân thiện với môi trường.

Lần đầu tiên từ đầu dịch, Vietnam Airlines có lãi gộp trong cả năm

Lần đầu tiên từ đầu dịch, Vietnam Airlines có lãi gộp trong cả năm

Trong tháng 12/2023, Vietnam Airlines cân đối được thu chi vận tải hàng không và hoạt động kinh doanh vận tải tháng có lãi 26,57 tỷ đồng. Tổng công ty kỳ vọng hoạt động kinh doanh sẽ có kết quả tích cực hơn vào năm 2024-2025 khi thị trường hàng không quốc tế tiếp tục phục hồi.

Doanh thu hợp nhất cả năm 2022 của Vietnam Airlines đạt 71.701 tỷ đồng, cao hơn 20% so với kế hoạch mà đại hội cổ đông đề ra và gấp 2,5 lần kết quả năm 2021.

Năm 2022, doanh thu Vietnam Airlines tăng mạnh

Trong bối cảnh thị trường quốc tế phục hồi chậm, các đường bay trong nước là nhân tố quyết định giúp Vietnam Airlines vượt kế hoạch vận tải hành khách cũng như doanh thu trong năm 2022.

Chat với BizLIVE