Vietinbank triển khai bán vàng miếng SJC với chủ trương “3 không”

Từ ngày 3/6/2024, VietinBank triển khai bán vàng miếng SJC đến các khách hàng cá nhân.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vietinbank triển khai bán vàng miếng SJC với chủ trương “3 không”

Hướng đến mục tiêu bình ổn giá vàng, theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), ngân hàng VietinBank sẽ triển khai bán vàng miếng SJC trực tiếp tới các khách hàng cá nhân (KHCN).

VietinBank cho biết, hiện tại, ngân hàng đã sẵn sàng nguồn lực và đang phối hợp chặt chẽ cùng NHNN để hoàn thiện đồng bộ các giải pháp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chủ trương 3 “Không”:

Thứ nhất là không vì mục đích lợi nhuận, theo đó, khách hàng sẽ được mua vàng với giá bình ổn. Giá bán ra thị trường sẽ theo mức giá nằm trong biên độ được NHNN cho phép.

Thứ hai là không giới hạn KHCN. Mọi KHCN đáp ứng các yêu cầu về định danh cá nhân và quy định phòng chống rửa tiền của Nhà nước đều có thể đăng ký mua vàng tại VietinBank.

Thứ ba là không giới hạn số lượng mua. Các KHCN có thể mua với số lượng không giới hạn theo quy định của Nhà nước.

Ngân hàng cho biết, trước mắt sẽ triển khai bán tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery).

Căn cứ vào giá mua vàng miếng từ NHNN, VietinBank sẽ xác định và công bố công khai trên website chính thức và các địa điểm bán vàng của ngân hàng. VietinBank cũng lưu ý, chỉ thực hiện bán vàng, không mua vàng từ khách hàng.

Theo Thời Đại

Đọc tiếp

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Nhịp cầu doanh nghiệp

Chat với BizLIVE