VinFast khai trương 2 cửa hàng tại Đức, Pháp

VinFast Cologne và VinFast Madeleine tập trung vào mục đích trưng bày và tư vấn khách hàng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 5/12, VinFast công bố khai trương 2 VinFast Store đầu tiên tại TP Cologne (Đức) và Paris (Pháp). Theo hãng xe Việt, đây là điểm khởi đầu trong mạng lưới hơn 50 cửa hàng sẽ được mở ở châu Âu.

VinFast Cologne và VinFast Madeleine là 2 cửa hàng đầu tiên tại thị trường châu Âu được khai trương và tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố. Nhờ địa điểm lý tưởng, 2 cửa hàng góp phần gia tăng hiện diện thương hiệu, giúp VinFast tiếp cận, kết nối và xây dựng lòng tin với khách hàng tại châu Âu.

vinfast
Cửa hàng của VinFast tại Cologne (Đức)

Là mô hình 1S trong hệ thống bán lẻ và dịch vụ của thương hiệu, VinFast Cologne và VinFast Madeleine tập trung vào mục đích trưng bày và tư vấn khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về thiết kế nội ngoại thất của các mẫu xe điện VF 8, VF 9.

Theo VinFast, các cửa hàng kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại và nét đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam. Bên cạnh mô hình bán hàng trực tuyến, hệ thống cửa hàng VinFast là điểm kết nối trực tiếp nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng giám đốc VinFast tại châu Âu cho biết: “VinFast Cologne và VinFast Madeleine là sự khởi đầu của chuỗi cửa hàng VinFast tại châu Âu. Tôi tin rằng hệ thống bán lẻ và dịch vụ khách hàng của VinFast sẽ là các cầu nối đáng tin cậy và thuận tiện trong hành trình sở hữu xe điện, mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng châu Âu”.

TP Cologne là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kênh bán lẻ của VinFast tại Đức, bên cạnh Berlin, Munich, Hamburg, Frankfurt và Oberhausen. Bên cạnh đó, mạng lưới hơn 50 cửa hàng trên toàn châu Âu cũng sớm được triển khai tại Paris, Marseille, Rennes, Montpellier và Metz (Pháp), Amsterdam, Den Haag và Rotterdam (Hà Lan) trong năm 2023.

vinfast
Khách tham quan tại VinFast Carrefour ở Quebec, Canada

Trước đó, VinFast công bố khai trương cửa hàng VinFast Store tại trung tâm thương mại CF Carrefour Laval, Quebec (Canada). Đây là cửa hàng thứ 2 trong 8 trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi dự kiến sẽ mở trong năm nay của VinFast tại Canada và là cửa hàng đầu tiên của hãng tại Greater Montreal - thành phố lớn thứ 2 của quốc gia này.

Cũng như VinFast Yorkdale - cửa hàng thứ nhất của VinFast tại Toronto, VinFast Carrefour tọa lạc tại CF Carrefour Laval, khu trung tâm thương mại lớn nhất Montreal.

Sau VinFast Yorkdale và VinFast Carrefour, VinFast xúc tiến mở 6 cửa hàng tiếp theo vào cuối năm nay.

Theo Nhịp sống Doanh nghiệp

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Chat với BizLIVE