Ngân hàng NCB khai trương trụ sở mới

Ngày 7/8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã chính thức khai trương trụ sở mới tại 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới để xây dựng chiến lược mới cho NCB giai đoạn 2023-2028.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của NCB sau 28 năm hoạt động, thể hiện quyết tâm, hành động mạnh mẽ của ngân hàng trong hành trình tái cơ cấu và chuyển mình hướng tới các mục tiêu chiến lược của NCB.

Lễ cắt băng khai trương trụ sở mới của NCB

Lễ cắt băng khai trương trụ sở mới của NCB

Lễ khai trương có sự tham dự của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan quản lý và các đối tác, đơn vị tư vấn cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Ngân hàng Nhà nước ghi nhận những bước tiến của Ngân hàng TMCP Quốc dân trong những năm gần đây, khi vượt qua khó khăn, chuyển mình tích cực giữa bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước nhiều biến động.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của NCB sau 28 năm hoạt động.

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của NCB sau 28 năm hoạt động.

Chia sẻ về dấu ấn mới của ngân hàng tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc Dân khẳng định: “Hôm nay NCB chính thức chuyển đến trụ sở mới tại vị trí đắc địa, nơi cán bộ nhân viên sẽ có điều kiện tốt nhất để làm việc và mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chúng tôi cũng đã hoàn tất kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đồng thời có sự đồng hành của đơn vị tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới, để định hình một chiến lược phù hợp nhất cho NCB trong thời gian tới. Lãnh đạo và cán bộ nhân viên NCB sẽ luôn đồng lòng, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tái cơ cấu thành công, phát triển ngân hàng hiệu quả, an toàn, lành mạnh”.

NCB chính thức chuyển trụ sở chính về số 25 Lê Đại Hành, Hà Nội

NCB chính thức chuyển trụ sở chính về số 25 Lê Đại Hành, Hà Nội

Trụ sở mới của NCB nằm tại giao điểm của 3 phố lớn Bà Triệu – Lê Đại Hành – Thái Phiên. Đây là một trong những vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội, thuận tiện về giao thông và kết nối.

Trụ sở được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, trang nhã với đầy đủ công năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian và cảnh quan cũng được ngân hàng đặc biệt chú trọng để mang tới trải nghiệm tích cực, tươi mới cho khách hàng đến giao dịch, cũng như tạo nên môi trường làm việc tràn đầy cảm hứng cho cán bộ nhân viên.

Cũng tại buổi lễ, HĐQT NCB đã trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho ông Tạ Kiều Hưng là Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Đồng thời, NCB chính thức ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới để triển khai chiến lược mới cho ngân hàng giai đoạn 2023-2028 và trong dài hạn.

Theo chia sẻ của đại diện ngân hàng, với mong muốn cống hiến, xây dựng cho đất nước thêm những ngân hàng uy tín, có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, NCB đã mời một trong những hãng tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới tham gia vào chặng đường mới của ngân hàng.

Đây là hãng có tầm nhìn chiến lược, thấu hiểu thị trường, xu hướng toàn cầu và Việt Nam, đồng thời đồng điệu với NCB trong lý tưởng và định hướng phát triển, đồng hành nghiên cứu, xây dựng chiến lược và kế hoạch mang tính bứt phá cho NCB, hướng tới mục tiêu phát triển lành mạnh, an toàn, hiệu quả, góp phần đưa ngân hàng nâng tầm cao, mở vị thế trong thời gian tới.

NCB nỗ lực chuyển mình, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

NCB nỗ lực chuyển mình, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Sau 2 năm đổi thay mạnh mẽ, mở sức mạnh nội tại thông qua hàng loạt các chính sách kiện toàn bộ máy và chính sách nhân sự, nâng cao năng lực điều hành; đầu tư nâng cấp nền tảng công nghệ, sản phẩm và dịch vụ, NCB đã sẵn sàng cho hành trình chuyển mình đón tương lai đầy hứa hẹn với những dấu ấn mới chất lượng và ấn tượng.

Cùng với sự đồng hành của những đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế, NCB cho biết sẽ tiếp tục kiện toàn hệ thống với sự tham gia của các nhân sự cao cấp và một số chuyên gia, kỹ sư trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm để triển khai chiến lược chuyển đổi số toàn diện cho NCB.

Đồng thời, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng ưu việt, đáp ứng nhu cầu khách hàng ở tiêu chuẩn cao để hiện thực cam kết đồng hành với khách hàng, mở ra những con đường chinh phục thành công của triệu ước mơ Việt.

Giữa bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều thách thức, đây có thể coi là những nỗ lực đáng ghi nhận của NCB trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường và mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng, hướng tới những bước tiến mang tính đột phá và phát triển bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế.

Theo Lao động & Công đoàn

Đọc tiếp

Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Đến ngày 30/11/2023, tín dụng đối với nền kinh tế đạt khoảng 13 triệu tỷ đồng, tăng 9,15% so với cuối năm 2022 thấp hơn so với cùng kỳ các năm.

Phó Thống đốc Đào Minh Tú: Sẽ tiếp tục giảm lãi suất cho vay và không có chuyện phải xin room tín dụng

Trong thời gian tới, dứt khoát không có chuyện ngân hàng phải xin room tín dụng. Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ chủ động triển khai phân bổ hạn mức tín dụng một cách hợp lý nhất dựa trên nhiều yếu tố, đồng thời, chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) tiết giảm chi phí để giảm mặt bằng lãi suất cho vay, cắt giảm các loại phí không cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp, người dân phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh.

BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp

BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp

Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh trong ngắn hạn, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) gia hạn Gói tín dụng “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” và nâng tổng hạn mức Chương trình lên tới 5.000 tỷ đồng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay hấp dẫn, cải thiện hiệu quả hoạt động để hướng tới chiến lược phát triển dài hạn.

Nhịp cầu doanh nghiệp

TS. Nguyễn Quốc Hùng: Phong toả khoản đặt cọc để tránh sử dụng tiền sai mục đích, dẫn đến vi phạm pháp luật

TS. Nguyễn Quốc Hùng: Phong toả khoản đặt cọc để tránh sử dụng tiền sai mục đích, dẫn đến vi phạm pháp luật

Theo TS. Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng, đã là các khoản “đặt cọc, thế chấp, bảo lãnh” cho bất kỳ nghĩa vụ nợ nào, về nguyên tắc đều phải “phong tỏa”, để tránh trường hợp dùng số tiền đó sử dụng sai mục đích, dẫn tới vi phạm pháp luật.

Hoàn thiện quy định pháp lý về chi trả tiền gửi được bảo hiểm

Hoàn thiện quy định pháp lý về chi trả tiền gửi được bảo hiểm

Dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng (TCTD) sửa đổi đang được Quốc hội thảo luận nhiều vấn đề, trong đó, có đại biểu đặt vấn đề xem xét bổ sung chức năng, nhiệm vụ của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) để thực hiện tốt vai trò trong quá trình tái cơ cấu các TCTD; nhất là trong việc chi trả cho người gửi tiền được bảo hiểm khi ngân hàng phá sản.

Thanh toán mã QR lên ngôi, ngân hàng đưa "công cuộc quét mã" ra cả nước ngoài

Thanh toán mã QR lên ngôi, ngân hàng đưa "công cuộc quét mã" ra cả nước ngoài

Hiện nay, thanh toán bằng mã QR đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Không dừng lại liên kết với các điểm bán hàng tại Việt Nam, các ngân hàng cũng đang tăng cường triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới. Ngân hàng số Digimi của Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank) là một trong số ít các ngân hàng có tiện ích này và BVBank không tính phí chuyển đổi ngoại tệ.

Chat với BizLIVE