Phiên 21/11:

Sau phiên gián đoạn, khối ngoại trở lại mua ròng

Khối ngoại hôm nay vẫn cho thấy sự tích cực khi họ mua ròng trên cả ba sàn với tổng giá trị trên 80 tỷ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo thống kế, khối ngoại có phiên mua ròng trên HOSE với 40,26 tỷ đồng, mua ròng trên HNX với 34,84 tỷ đồng, mua ròng trên UPCoM với 8,85 tỷ đồng.

Tổng cộng họ mua ròng với giá trị đạt 80,42 tỷ đồng trên toàn sàn. Như vậy, sau phiên bán ròng nhẹ cuối tuần qua, nhà đầu tư nước ngoài đã trở lại với hướng giao dịch tích cực chủ đạo từ đầu tháng 11 đến nay.

Trên HOSE, chứng chỉ quỹ FUEVFVND được mua ròng nhiều nhất với giá trị đạt 62,7 tỷ đồng. Xếp sau là cổ phiếu VPB được mua ròng với 54,4 tỷ đồng, HPG được mua ròng 52,1 tỷ đồng. Ngoài ra các mã được mua ròng mạnh còn có VNM với 39,8 tỷ đồng, MBB với 34,0 tỷ đồng, MSN với 31,4 tỷ đồng.

Ở chiều mua, lực bán tập trung nhiều nhất tại cổ phiếu DGC với 151,0 tỷ đồng, thị giá của mã này cũng giảm 6,92% trong phiên. Đứng sau là DXG với giá trị bán ròng đạt 50,4 tỷ đồng.

Trên HNX, PVS được khối ngoại mua ròng mạnh nhất với 16,6 tỷ đồng. Lực mua của khối ngoại còn xuất hiện tại IDC với 9,2 tỷ đồng, PVI với 2,8 tỷ đồng, SHS với 1,6 tỷ đồng...

Trái lại ở chiều bán không có giao dịch nào nổi bật.

Trên UPCoM, khối ngoại mua ròng nhiều nhất cổ phiếu QNS với 8,3 tỷ đồng, xếp sau là các mã ACV, FOC cũng được mua ròng trên 500 triệu đồng.

Trái lại, ở chiều bán VEA dẫn đầu danh sách với giá trị bán ròng đạt 1,4 tỷ đồng.

Theo Nhịp sống Doanh nghiệp

Đọc tiếp

Giai đoạn thị trường chưa rõ ràng, vào lệch sóng không đem lại thành quả cho nhà đầu tư chứng khoán

Giai đoạn thị trường chưa rõ ràng, vào lệch sóng không đem lại thành quả cho nhà đầu tư chứng khoán

Ông Bùi Văn Huy, Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Công ty Chứng khoán DSC cho biết dòng tiền trên thị trường vẫn chưa khắc phục được tình trạng yếu đi trước những thông tin mới ở thế giới và trong nước. Nhà đầu tư "đánh" lệch sóng trong giai đoạn gần đây thường không mang lại thành quả.

Ảnh minh họa

Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng SJC sáng nay ghi nhận giảm 1,1 triệu đồng/lượng, xuống mốc 83 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND được các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng mạnh.

MB được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024

MB được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024

Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 3 sản phẩm số của MB là vòng thời trang thanh toán Stellar, thẻ MB JCB Be The Sky và phần mềm quản lý bán hàng mSeller đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ sáu liên tiếp (2019-2024) MB nhận giải thưởng này.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Lợi nhuận ngân hàng có thể tăng 15% từ nền thấp năm 2023.

Lợi nhuận ngân hàng có thể tăng 15% từ nền thấp năm 2023

Lợi nhuận trước thuế toàn ngành ngân hàng niêm yết năm 2024 được dự báo tăng trưởng ở mức 15% với giả định Ngân hàng Nhà nước không tăng lãi suất trong năm nay và các ngân hàng lớn đẩy được 90% room tín dụng được giao từ đầu năm.

Chat với BizLIVE