Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023

Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital (PVBF) đã ghi nhận kết quả ấn tượng trong năm 2023 với lợi nhuận 9,41%/năm, cao hơn gần 2 lần so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng tại các ngân hàng quốc doanh lớn nhất. Thống kê từ Fmarket cho thấy lợi nhuận trong 3 năm gần nhất của PVBF đạt 26,43% với mức bình quân hàng năm đạt 8,3%/năm, được đánh giá là quỹ mở trái phiếu có kết quả đầu tư tốt nhất trên thị trường.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023.
Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023.

Ra mắt từ tháng 2/2020, Quỹ mở trái phiếu PVBF hướng tới mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận trên cơ sở tận dụng cơ hội đầu tư vào các công cụ có thu nhập cố định. Với danh mục đầu tư đa dạng, phù hợp với chiến lược phân bổ tài sản, Quỹ PVBF luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư dài hạn, mang lại lợi nhuận ổn định và hiệu quả. Theo đó, danh mục đầu tư của Quỹ chủ yếu tập trung vào các tài sản có thu nhập cố định như: giấy tờ có giá; trái phiếu của các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc, độ tín nhiệm cao, ban lãnh đạo có kinh nghiệm và có tầm nhìn dài hạn...

Với mục tiêu tăng trường bền vững tài sản của khách hàng, Quỹ PVBF được nhiều nhà đầu tư sở hữu dòng tiền ổn định nhưng không có nhiều thời gian theo dõi các biến động trên thị trường tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, Quỹ cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục chứng khoán, tài chính, mong muốn tìm kiếm một quỹ quản lý để có thể ủy thác đầu tư dài hạn với mức độ rủi ro thấp.

Đại diện PVCB Capital cho biết: "Kết quả vượt trội của PVBF trong năm 2023 chính là thành quả của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, bên cạnh việc áp dụng quy trình đầu tư chặt chẽ, đánh giá và phân bổ danh mục hiệu quả".

Trong bối cảnh thị trường tài chính tiềm ẩn nhiều biến động và lãi suất tiết kiệm duy trì ở mức thấp, PVBF đã có những chiến lược hiệu quả với hiệu suất vượt trội, khẳng định được uy tín trên thị trường đầu tư. Việc tập trung vào các công ty đầu ngành đồng thời đa dạng danh mục tài sản có thu nhập cố định đã giúp PVBF đạt được những thành quả ấn tượng, mang lại niềm tin cũng như tiềm năng tăng trưởng bền vững cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu có thể đăng ký mua chứng chỉ quỹ mở của PVCB Capital qua các đại lý phân phối và trên website/ứng dụng.

Theo tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Đọc tiếp

Phó Thống đốc Đào Minh Tú phát biểu tại Hội nghị.

Mặt bằng lãi suất tiếp tục giảm trong tháng đầu năm 2024

Đến 31/1/2024, mặt bằng lãi suất tiền gửi và cho vay tiếp tục có xu hướng giảm, lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân các giao dịch phát sinh mới của các ngân hàng thương mại giảm lần lượt khoảng 0,15%/năm và 0,25%/năm so với cuối năm 2023.

Ông Brook Taylor, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital

Ngành Ngân hàng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh tế, kiểm soát lạm phát

Trao đổi với Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ đầu Xuân Giáp Thìn 2024, ông Brook Taylor, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital đánh giá, dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng ngành Ngân hàng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh tế, đồng thời đảm bảo kiểm soát lạm phát. Ngân hàng Nhà nước đã có những giải pháp kịp thời và hiệu quả để giúp nền kinh tế nói chung, cộng đồng doanh nghiệp nói riêng vượt qua khó khăn.

“Sóng ngầm” chuyển giao thế hệ

“Sóng ngầm” chuyển giao thế hệ

Với lợi thế sức trẻ, được đào tạo bài bản và tích luỹ trải nghiệm, lớp doanh nhân thế hệ thứ hai tại nhiều ngân hàng Việt đang được kỳ vọng có thể tự tin thể hiện năng lực, thổi làn gió mới cho cơ ngơi của gia đình.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú tại Hội nghị Triển khai Nhiệm vụ Ngành Ngân hàng năm 2024.

2 triệu tỷ cho 2024

Theo Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú, năm 2024, NHNN định hướng tăng trưởng tín dụng khoảng 15%. Với mức tăng trưởng tín dụng này, tương đương sẽ có khoảng 2 triệu tỷ đồng được cung ứng ra nền kinh tế qua kênh cho vay của hệ thống ngân hàng.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Petrovietnam và PVcomBank đồng hành cùng Thành phố Hà Nội tổ chức trình diễn ánh sáng nghệ thuật với 2.024 drones

Petrovietnam và PVcomBank đồng hành cùng Thành phố Hà Nội tổ chức trình diễn ánh sáng nghệ thuật với 2.024 drones

Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đồng hành cùng UBND Thành phố Hà Nội và UBND Quận Tây Hồ tổ chức màn trình diễn ánh sáng bằng 2.024 máy bay không người lái (drone) với tên gọi “Lễ hội ánh sáng nghệ thuật Hà Nội - Rực rỡ Thăng Long” vào đêm 30 Tết. Đây sẽ là màn trình diễn có số lượng drone nhiều nhất tại khu vực Đông Nam Á tính đến thời điểm này.

Giữ nét văn hóa xin chữ đầu xuân

Giữ nét văn hóa xin chữ đầu xuân

Tết Nguyên Đán là một dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời điểm để mọi gia đình sum họp, đoàn viên, cùng chúc cho một năm mới an lành, hạnh phúc. Bên cạnh những hoạt động truyền thống như đi lễ chùa cầu an, chúc Tết hay lì xì,... tục lệ xin chữ đầu năm cũng là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt.

IFM vinh danh PVcomBank ở 2 hạng mục giải thưởng

IFM vinh danh PVcomBank ở 2 hạng mục giải thưởng

Cuối tuần qua, trong lễ trao giải tổ chức tại Thái Lan, Tạp chí International Finance Magazine (IFM) đã vinh danh Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là "Ngân hàng có nền tảng số dành cho SME tốt nhất Việt Nam 2023"; (Best Digital Banking Platform for SME's - VN 2023) và "Ngân hàng có chiến lược kinh doanh sáng tạo nhất Việt Nam 2023" (Most Innovative Corporate Bank Strategy - VN 2023).

MB phục vụ 27 triệu khách hàng, 97% giao dịch được thực hiện trên kênh số

MB phục vụ 27 triệu khách hàng, 97% giao dịch được thực hiện trên kênh số

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB, mã chứng khoán MBB) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2023. Theo đó, MB tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô với tổng tài sản tăng 30% đạt 950.000 tỷ đồng, CASA duy trì mức trên 40%, quản lý hiệu quả chi phí hoạt động, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong cuộc đua chuyển đổi số ngành Ngân hàng.

Chat với BizLIVE