Người của Bảo Hiểm Xuân Thành đầu quân cho LienVietPostBank

Ông Đoàn Nguyên Ngọc, Tổng giám đốc Bảo hiểm Xuân Thành, cũng là em rể của Chủ tịch LienVietPostBank vừa đầu quân cho ngân hàng, tuy nhiên, vị trí của ông chưa được tiết lộ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank (mã LPB) vừa công bố thông tin cho biết, Hội đồng quản trị (HĐQT) của ngân hàng đã phê duyệt tiếp nhận ông Đoàn Nguyên Ngọc vào làm việc tại ngân hàng.

Được biết, ông Đoàn Nguyên Ngọc sinh năm 1975, là em rể của ông Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Ông Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các công ty bảo hiểm. Năm 2012, ông Ngọc từng đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch HĐQT Công ty Bảo hiểm Xuân Thành. Đến năm 2018, ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Bảo hiểm Xuân Thành.

Cuối tháng 3 vừa qua, ông Nguyễn Văn Thùy - em ruột Bầu Thụy cũng đã đầu quân cho LienVietPostBank. Ông Thùy cũng là người của Bảo hiểm Xuân Thành khi làm việc tại đây từ năm 2013 và trở thành Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp này vàp cuối năm 2015.

Đến tháng 11/2021, ông Thùy được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Bảo hiểm Xuân Thành.

Hiện LienVietPostBank chưa công bố thông tin cụ thể về vị trí làm việc của ông Thùy và ông Ngọc tại ngân hàng.

Về mối quan hệ của LienVietPostBank và Bảo hiểm Xuân Thành, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện từ tháng 8/2020. Theo nội dung của thỏa thuận, hai bên sẽ cùng triển khai hợp tác toàn diện, ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm với khách hàng của nhau.

Cũng trong tháng 3, Tổng Giám đốc của LienVietPostBank là ông Phạm Doãn Sơn đã có quyết định từ nhiệm vì nguyện vọng cá nhân. Trong thời gian chưa có Tổng Giám đốc mới, HĐQT thống nhất giao ông Hồ Nam Tiến – Phó Tổng Giám đốc Thường trực là người đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc ngân hàng kể từ ngày 17/3/2023.

Theo Laodongcongdoan.vn

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Chat với BizLIVE