Cùng DOJI trao gửi món quà trang sức để mùa Noel tỏa sáng

Cùng DOJI trao gửi người thân yêu, đặc biệt là “người ấy” món quà trang sức để tình cảm luôn lấp lánh, tỏa sáng suốt mùa Noel và ngập tràn trong năm mới với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khi tiếng chuông Giáng sinh ngân lên và một năm mới rộn ràng sắp đến cũng là khoảnh khắc trái tim ngập tràn rung động yêu thương. Đây còn là cơ hội để gửi tặng người thân, bạn bè, “người ấy” hay tự thưởng cho mình những món quà đặc biệt thay ước nguyện tình cảm luôn sáng mãi.

Thấu hiểu điều đó, từ nay đến 02/1/2024, DOJI mang tới chương trình “Mùa Giáng sinh – Mùa của tình yêu” với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Kim cương viên: Ưu đãi list đặc biệt tới 300 triệu đồng, trong đó có bộ sưu tập “Bách Lộc Trường Cửu” độc đáo với tổng nút bằng 9.

- Trang sức (kim cương, vàng 24K, đá màu, ngọc trai…), nhẫn cưới, nhẫn đính hôn giảm tới 10 triệu đồng.

- Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc: Ưu đãi tới 10 triệu đồng, trong đó có bộ sưu tập Kim Long mang may mắn, tài lộc trong năm mới Giáp Thìn 2024.

- Đồng hồ thương hiệu đẳng cấp thế giới: Giảm đến 20 triệu đồng.

Đặc biệt, hòa nhịp cùng hàng triệu những rung động “Mùa của tình yêu”, DOJI còn cho ra mắt bộ sưu tập “Song hành cùng hạnh phúc” bao gồm: Nhẫn đính hôn – Nhẫn cưới – Trang sức hồi môn – Trang sức cưới với ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Đây là bộ sưu tập ý nghĩa mà DOJI mong muốn được song hành cùng khách hàng và “người ấy” trên suốt chặng đường hạnh phúc, từ khởi đầu nguyện ước gắn bó bên nhau trọn đời đến suốt chặng đường yêu sau này.

Chương trình ưu đãi áp dụng từ nay đến hết ngày 2/1/2024 tại tất cả các trung tâm trang sức DOJI trên toàn quốc.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

Trung Quốc "ồ ạt" rót vốn đầu tư vào Việt Nam, ẩm thực cũng làm mưa làm gió thị trường F&B: Cà phê ớt, lạp xưởng nướng đá, trà chanh giã tay cho đến Mixue, Haidilao đều "nóng rẫy"

Trung Quốc "ồ ạt" rót vốn đầu tư vào Việt Nam, ẩm thực cũng làm mưa làm gió thị trường F&B: Cà phê ớt, lạp xưởng nướng đá, trà chanh giã tay cho đến Mixue, Haidilao đều "nóng rẫy"

Sự trào lưu nóng nhất ngành F&B diễn ra trong bối cảnh dòng vốn đầu tư từ Trung Quốc tăng rất mạnh tại thị trường Việt Nam năm 2023. Xét về số dự án, Trung Quốc là đối tác dẫn đầu về số dự án đầu tư mới

Nhịp cầu doanh nghiệp

Chat với BizLIVE