Ảnh minh họa

Kinh tế tập thể phục hồi sau đại dịch COVID -19

Tăng số lượng tổ hợp tác, hợp tác xã thành lập mới; hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường chuyển động tích cực... là những điểm sáng của kinh tế tập thể, hợp tác xã ở Quảng Nam trong nỗ lực phục hồi sau đại dịch COVID-19.
ABBANK hợp tác cùng Google Cloud cho mục tiêu chuyển đổi số.

ABBANK hợp tác cùng Google Cloud cho mục tiêu chuyển đổi số

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) hợp tác cùng liên danh Cloud Ace - CMC Telecom vừa tổ chức thành công Lễ Ký Kết và triển khai dự án “Xây dựng hạ tầng Hybrid Cloud”. Dự án được kỳ vọng tăng cường năng lực cạnh tranh của ABBANK trong cuộc đua chuyển đổi số.
Hình minh họa

"Chuyển đổi số trong giáo dục phải lấy con người làm trung tâm"

Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục đào tạo phải hướng đến đổi mới phương thức giáo dục dựa trên cơ sở khai thác tối đa tiến bộ công nghệ tạo đột phá. Mục tiêu để giúp giáo viên dạy tốt hơn, học trò học dễ hơn và quản lý giáo dục nhẹ nhàng hơn...
Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, lấy khách hàng làm trọng tâm

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, lấy khách hàng làm trọng tâm

Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có những chia sẻ về các thành tựu trong số hóa ngành ngân hàng. Đồng thời, nhận diện những khó khăn, thách thức và giải pháp để có thể hiện thực hóa các mục tiêu của kế hoạch chuyển đổi số ngành ngân hàng.
Toàn cảnh Diễn đàn cấp cao: “Ngành ngân hàng chủ động và tiên phong tham gia cuộc CMCN 4.0”

Chuyển đổi số ngành ngân hàng phải lấy người dân làm trung tâm

Theo Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Kim Anh, với quan điểm lấy người dân làm trung tâm, chuyển đổi số ngành ngân hàng đã đạt được những thành quả bước đầu; dù vẫn đứng trước nhiều thách thức về bài toán đầu tư hiệu quả, thị hiếu khách hàng, tội phạm công nghệ cao...
Chat với BizLIVE