VietinBank triển khai chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi toàn diện VietinBank Trade Up với chính sách linh hoạt về lãi suất và phí dịch vụ. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietinBank triển khai chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Giải pháp vượt trội

Là ngân hàng giao dịch hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp, VietinBank cung ứng đa dạng bộ sản phẩm tài trợ thương mại phù hợp với đa dạng phương thức kinh doanh và nhu cầu tài trợ của doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Cùng với các sản phẩm truyền thống, VietinBank liên tục cập nhật, cải tiến các sản phẩm trọng tâm như: Thanh toán trước hạn bộ chứng từ theo thư tín dụng nội bộ; chiết khấu miễn truy đòi bộ chứng từ theo thư tín dụng trả chậm, thư tín dụng trả chậm thanh toán trả ngay (Upas L/C) với nhiều điểm nổi bật như:

- Được tài trợ lên tới 100% giá trị lô hàng.

- Không tính vào dư nợ tín dụng của khách hàng,

- Tối ưu hóa thời gian xử lý giao dịch.

Mới đây nhất, với mục tiêu đem lại phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu, VietinBank triển khai gói ưu đãi VietinBank Trade Up dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm này.

Ưu đãi toàn diện

Gói ưu đãi VietinBank Trade Up được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp về lãi suất ưu đãi và phí giao dịch cạnh tranh cho đầy đủ các phân khúc khách hàng.

Trong đó, Gói tín dụng 35.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu trọng tâm có doanh số thanh toán lớn tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngắn hạn với lãi suất chỉ từ 6,2%/năm đối với VND và chỉ từ 3,5% đối với USD.

Những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có doanh số thanh toán từ 1 triệu USD/quý trở lên được giảm ngay 45% các khoản phí liên quan đến tài trợ thương mại và chuyển tiền ngoại tệ.

Đặc biệt, VietinBank Trade Up còn dành tặng doanh nghiệp ưu đãi tỷ giá ngoại tệ hấp dẫn lên tới 170 điểm: Đối với các cặp đồng tiền USD/VND (tối thiểu 50 điểm), EUR/VND (tối thiểu 150 điểm) và JPY/VND (tối thiểu 100 điểm cơ bản, tương đương 1 điểm tỷ giá) và nhiều ưu đãi hơn nữa dành cho khách hàng thân thiết.

Kể cả các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lần đầu giao dịch tại VietinBank cũng được nhận các ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank tài trợ thương mại (Trade Portal); phí dịch vụ chuyển khoản ngoại tệ khác chi nhánh; giảm đến 50% các khoản phí liên quan đến sản phẩm chuyển tiền ngoại tệ nhập khẩu - xuất khẩu. Nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được giảm tới 75% mức phí hiện hành đối với sản phẩm chuyển tiền đi/đến nước ngoài, chuyển tiền thanh toán biên mậu và 100% phí tài trợ thương mại trong 3 tháng.

Bên cạnh đó, tham gia gói VietinBank Trade Up, doanh nghiệp còn có cơ hội được trải nghiệm giải pháp hoán đổi ưu đãi tỷ giá duy trì tiền gửi, Gói dịch vụ tài khoản và ngân hàng điện tử VietinBank eFAST và miễn phí chi lương lên đến 12 tháng cùng nhiều loại phí khác cho người lao động của doanh nghiệp trả lương qua VietinBank.

VietinBank Trade Up là gói ưu đãi hấp dẫn và toàn diện nhất mà VietinBank dành tặng khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với mong muốn gắn kết thành công giữa ngân hàng và doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, phát triển và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Nhịp cầu doanh nghiệp

MB bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới

MB bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2024 - 2029 được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức vào sáng ngày 15/6 tại MB Grand Tower (18 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội), các Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT (trong đó có 1 thành viên độc lập) và 5 thành viên BKS của MB đã được bầu và ra mắt Đại hội.

Ảnh minh họa

HDBank muốn giảm room ngoại về 17,5%

Mục đích giảm room ngoại (tỷ lệ sở hữu cổ phần đối với nhà đầu tư nước ngoài) của HDBank là để có thể triển khai hiệu quả các hạng mục thuộc chiến lược phát triển trong thời gian tới, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan và phù hợp với nhu cầu đầu tư của cổ đông nước ngoài.

Chat với BizLIVE