Ngân hàng NCB khai trương trụ sở mới

Ngày 7/8, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã chính thức khai trương trụ sở mới tại 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội và ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới để xây dựng chiến lược mới cho NCB giai đoạn 2023-2028.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của NCB sau 28 năm hoạt động, thể hiện quyết tâm, hành động mạnh mẽ của ngân hàng trong hành trình tái cơ cấu và chuyển mình hướng tới các mục tiêu chiến lược của NCB.

cat-bang-khai-truong-tru-so-moi-ncb-4243.jpg

Lễ cắt băng khai trương trụ sở mới của NCB

Lễ khai trương có sự tham dự của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, lãnh đạo các cơ quan quản lý và các đối tác, đơn vị tư vấn cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Ngân hàng Nhà nước ghi nhận những bước tiến của Ngân hàng TMCP Quốc dân trong những năm gần đây, khi vượt qua khó khăn, chuyển mình tích cực giữa bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước nhiều biến động.

nqp-4507-5665.jpg

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mang tính bước ngoặt của NCB sau 28 năm hoạt động.

Chia sẻ về dấu ấn mới của ngân hàng tại buổi lễ, bà Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc Dân khẳng định: “Hôm nay NCB chính thức chuyển đến trụ sở mới tại vị trí đắc địa, nơi cán bộ nhân viên sẽ có điều kiện tốt nhất để làm việc và mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chúng tôi cũng đã hoàn tất kiện toàn bộ máy lãnh đạo, đồng thời có sự đồng hành của đơn vị tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới, để định hình một chiến lược phù hợp nhất cho NCB trong thời gian tới. Lãnh đạo và cán bộ nhân viên NCB sẽ luôn đồng lòng, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tái cơ cấu thành công, phát triển ngân hàng hiệu quả, an toàn, lành mạnh”.

ncb-chuyen-tru-so-moi-ve-25-le-dai-hanh-2607.jpg

NCB chính thức chuyển trụ sở chính về số 25 Lê Đại Hành, Hà Nội

Quảng cáo

Trụ sở mới của NCB nằm tại giao điểm của 3 phố lớn Bà Triệu – Lê Đại Hành – Thái Phiên. Đây là một trong những vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội, thuận tiện về giao thông và kết nối.

Trụ sở được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, trang nhã với đầy đủ công năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian và cảnh quan cũng được ngân hàng đặc biệt chú trọng để mang tới trải nghiệm tích cực, tươi mới cho khách hàng đến giao dịch, cũng như tạo nên môi trường làm việc tràn đầy cảm hứng cho cán bộ nhân viên.

Cũng tại buổi lễ, HĐQT NCB đã trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho ông Tạ Kiều Hưng là Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Quốc Dân.

Đồng thời, NCB chính thức ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới để triển khai chiến lược mới cho ngân hàng giai đoạn 2023-2028 và trong dài hạn.

Theo chia sẻ của đại diện ngân hàng, với mong muốn cống hiến, xây dựng cho đất nước thêm những ngân hàng uy tín, có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, NCB đã mời một trong những hãng tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới tham gia vào chặng đường mới của ngân hàng.

Đây là hãng có tầm nhìn chiến lược, thấu hiểu thị trường, xu hướng toàn cầu và Việt Nam, đồng thời đồng điệu với NCB trong lý tưởng và định hướng phát triển, đồng hành nghiên cứu, xây dựng chiến lược và kế hoạch mang tính bứt phá cho NCB, hướng tới mục tiêu phát triển lành mạnh, an toàn, hiệu quả, góp phần đưa ngân hàng nâng tầm cao, mở vị thế trong thời gian tới.

ncb-chuyen-minh-don-tuong-lai-1-8707.jpg

NCB nỗ lực chuyển mình, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Sau 2 năm đổi thay mạnh mẽ, mở sức mạnh nội tại thông qua hàng loạt các chính sách kiện toàn bộ máy và chính sách nhân sự, nâng cao năng lực điều hành; đầu tư nâng cấp nền tảng công nghệ, sản phẩm và dịch vụ, NCB đã sẵn sàng cho hành trình chuyển mình đón tương lai đầy hứa hẹn với những dấu ấn mới chất lượng và ấn tượng.

Cùng với sự đồng hành của những đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế, NCB cho biết sẽ tiếp tục kiện toàn hệ thống với sự tham gia của các nhân sự cao cấp và một số chuyên gia, kỹ sư trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm để triển khai chiến lược chuyển đổi số toàn diện cho NCB.

Đồng thời, tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng ưu việt, đáp ứng nhu cầu khách hàng ở tiêu chuẩn cao để hiện thực cam kết đồng hành với khách hàng, mở ra những con đường chinh phục thành công của triệu ước mơ Việt.

Giữa bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều thách thức, đây có thể coi là những nỗ lực đáng ghi nhận của NCB trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường và mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng, hướng tới những bước tiến mang tính đột phá và phát triển bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế.

Theo Lao động & Công đoàn Sao chép

Cùng chuyên mục Ngân hàng

Techcombank tiếp tục gặt hái kết quả kinh doanh tích cực, tín dụng tăng trưởng 11,6%

Trong quý II/2024, Techcombank tiếp tục gặt hái những kết quả kinh doanh tích cực, với lợi nhuận trước thuế đạt 7.827 tỷ đồng, tăng 38,5% so với cùng kỳ năm trước, lũy kế 6 tháng đạt 15.628 tỷ đồng, tăng trưởng 38,6% so với 6 tháng đầu năm 2023.

Techcombank huy động thêm 5.000 tỷ đồng từ kênh trái phiếu Techcombank sắp tăng vốn điều lệ lên hơn 70.000 tỷ đồng

Vietbank và “điểm hẹn” HoSE

Kế hoạch chuyển sàn của Vietbank đã được thông qua trong năm 2023 nhưng chưa thưc hiện được do bối cảnh thị trường trong nước gặp nhiều biến động. Việc chuyển sàn theo đó được dời sang năm 2024.

“Ngân hàng Nhà nước có thể nâng lãi suất điều hành thêm 25-50 điểm cơ bản vào nửa cuối năm” Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Bức tranh lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm 2024

Mùa công bố kết quả kinh doanh Quý 2 đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng Quý II/2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Ngân hàng Trung ương châu Âu để ngỏ khả năng cắt giảm lãi suất

Ngân hàng Trung ương châu Âu gần như chắc chắn sẽ giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp ngày 18/7. Tuy nhiên, ngân hàng này vẫn đánh đi tín hiệu về triển vọng cắt giảm lãi suất.

ECB sắp lần đầu tiên giảm lãi suất trong 5 năm qua – nhưng sau đó thì sao? ECB cảnh báo về con đường kiểm soát lạm phát nhiều chông gai

VietinBank thúc đẩy dòng vốn bền vững với sản phẩm Tiền gửi xanh

Sản phẩm “Tiền gửi xanh” mới được VietinBank ra mắt, bổ sung thêm sản phẩm mang tính đột phá trong danh mục các sản phẩm, dịch vụ tài chính bền vững ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn và dàn sao Việt “Sống trọn tinh hoa” cùng VietinBank Premium VietinBank “tung” ưu đãi thúc đẩy doanh nghiệp kết nối dịch vụ thanh toán QR