MSB điều chỉnh giảm đến 1% lãi suất cho vay với khách hàng doanh nghiệp

Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về việc điều chỉnh giảm lãi suất, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp nguồn vốn đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) giảm 1% lãi suất cho vay với khách hàng doanh nghiệp.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hình minh họa, nguồn: MSB.
Hình minh họa, nguồn: MSB.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) có món vay giải ngân bằng VND từ ngày 19/07/2023 tại MSB sẽ được giảm lãi suất đến 1%/năm ở tất cả các kỳ hạn*.

Bên cạnh đó, MSB vẫn đang tiếp tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi lên đến 10.000 tỷ đồng cho các SME tiềm năng thuộc lĩnh vực ưu tiên như xuất nhập khẩu, thương mại, sản xuất và xây dựng.

Không chỉ dừng lại ở việc giảm lãi suất, hàng loạt sản phẩm và giải pháp số hóa đáp ứng những nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp như: mở tài khoản thanh toán online, nộp hồ sơ vay vốn online, chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền quốc tế, bán ngoại tệ, giải ngân trực tuyến, bảo lãnh L/C… cũng được MSB áp dụng nhằm tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp. Ngoài ra, với tiềm lực hiện có, MSB cũng áp dụng một số giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Nổi bật trong số đó là M.Power - giải pháp cấp tín dụng tín chấp của MSB được số hóa toàn diện cho KHDN với hạn mức cấp tối đa lên đến 15 tỷ đồng. Với gói giải pháp này khách hàng có thể Chủ động tra cứu hạn mức dự kiến được cấp chỉ trong vòng 60 giây tại website cho vay doanh nghiệp chuyên biệt của MSB (https://vaydoanhnghiep.msb.com.vn/); Thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến hoàn toàn và cực kỳ nhanh chóng 4 bước thay vì tới quầy; Sử dụng chữ ký để xác thực và không cần cung cấp hồ sơ bản giấy; Chủ động tra cứu và được cập nhật trạng thái xử lý khoản vay liên tục trên hệ thống online. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chọn M-Supreme của MSB - Giải pháp cấp tín dụng online toàn diện đến 200 tỷ đồng, tối đa 280% giá trị tài sản bảo đảm với thời hạn vay đến 84 tháng cùng đa dạng hình thức tài trợ, sẵn sàng nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Với M.Power và M-Supreme, MSB hiện là ngân hàng tiên phong trên thị trường Việt Nam cung cấp giải pháp tài chính hoàn toàn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu về vốn cũng như đồng hành phát triển “vươn tầm” của mỗi doanh nghiệp trong tương lai.

Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng liên hệ hotline: Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6643; Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519.

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ

Đọc tiếp

BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp

BAC A BANK tiếp tục giảm lãi vay, đồng hành cùng doanh nghiệp

Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh trong ngắn hạn, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) gia hạn Gói tín dụng “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” và nâng tổng hạn mức Chương trình lên tới 5.000 tỷ đồng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay hấp dẫn, cải thiện hiệu quả hoạt động để hướng tới chiến lược phát triển dài hạn.

TS. Nguyễn Quốc Hùng: Phong toả khoản đặt cọc để tránh sử dụng tiền sai mục đích, dẫn đến vi phạm pháp luật

TS. Nguyễn Quốc Hùng: Phong toả khoản đặt cọc để tránh sử dụng tiền sai mục đích, dẫn đến vi phạm pháp luật

Theo TS. Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng, đã là các khoản “đặt cọc, thế chấp, bảo lãnh” cho bất kỳ nghĩa vụ nợ nào, về nguyên tắc đều phải “phong tỏa”, để tránh trường hợp dùng số tiền đó sử dụng sai mục đích, dẫn tới vi phạm pháp luật.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Thanh toán mã QR lên ngôi, ngân hàng đưa "công cuộc quét mã" ra cả nước ngoài

Thanh toán mã QR lên ngôi, ngân hàng đưa "công cuộc quét mã" ra cả nước ngoài

Hiện nay, thanh toán bằng mã QR đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Không dừng lại liên kết với các điểm bán hàng tại Việt Nam, các ngân hàng cũng đang tăng cường triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới. Ngân hàng số Digimi của Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank) là một trong số ít các ngân hàng có tiện ích này và BVBank không tính phí chuyển đổi ngoại tệ.

Chat với BizLIVE