DNSE và ZaloPay hợp tác, ra mắt sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán đầu tiên trên ví điện tử

Chứng khoán DNSE và Ví điện tử ZaloPay vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, chính thức ra mắt sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán đầu tiên trên ví điện tử tại Việt Nam.

Với mục tiêu “đầu tư cho người mới, chỉ từ một cổ phiếu”, Tài Khoản Chứng Khoán là sản phẩm được cung cấp bởi DNSE trên nền tảng ZaloPay. Nhà đầu tư có thể trực tiếp đăng ký và giao dịch chứng khoán qua tài khoản Entrade X của DNSE ngay trên Ví điện tử ZaloPay mà không cần phải chuyển đổi nền tảng.

Để mở Tài Khoản Chứng Khoán, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản gồm: mở Ví điện tử ZaloPay hoặc truy cập ZaloPay ngay trong Zalo; chọn biểu tượng “Tài khoản chứng khoán” trên màn hình chính; xác nhận thông tin và ký hợp đồng mở tài khoản. Thông qua tính năng này, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin các mã cổ phiếu và bắt đầu giao dịch chỉ từ một cổ phiếu.

Nhân dịp chính thức ra mắt sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán, ZaloPay và DNSE triển khai chương trình Tặng Cổ Phiếu: ngay sau khi đăng ký thành công, nhà đầu tư sẽ được tặng ngẫu nhiên một cổ phiếu trong nhóm VN30. Chương trình diễn ra từ 10h ngày 20/07 đến hết 31/08/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

dnse7b-8730.jpg

Truy cập vào Tài Khoản Chứng Khoán dễ dàng ngay trên màn hình chính của Ví điện tử ZaloPay

Chia sẻ tầm nhìn chung về bình dân hóa sản phẩm tài chính – chứng khoán, sự hợp tác giữa ZaloPay và DNSE được kỳ vọng sẽ giúp sản phẩm đầu tư chứng khoán trở nên đơn giản, dễ tiếp cận với bất kỳ ai. Ngay cả những người mới bắt đầu tìm hiểu đầu tư tài chính, chứng khoán cũng có cơ hội học hỏi, trải nghiệm sân chơi này mà không bị áp lực về nguồn vốn ban đầu. Sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán đầu tiên trên ví điện tử cũng đánh dấu một bước đi tiên phong của 2 fintech trong việc phát triển những dịch vụ, sản phẩm tài chính – chứng khoán đa dạng, thông minh và thuận tiện cho người dùng.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng Giám đốc Chứng khoán DNSE cho biết: “Tài chính là một kỹ năng rất cần thiết với mỗi cá nhân, tuy nhiên đến nay ở Việt Nam, quản lý và đầu tư tài chính vẫn là khái niệm xa vời với một bộ phận lớn. DNSE luôn ấp ủ thay đổi điều đó và mong muốn ‘phổ cập’ đầu tư chứng khoán đến với đông đảo mọi người.

Quảng cáo

Đồng hành cùng ZaloPay, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán của DNSE, mạng lưới người dùng chất lượng của ZaloPay, cùng lợi thế về công nghệ của hai bên, sản phẩm Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay sẽ giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn chung.”

dnse7d-5874.png Tài Khoản Chứng Khoán trên ZaloPay cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch chỉ từ một cổ phiếu.

Bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay chia sẻ về sức hấp dẫn của thị trường chứng khoán Việt: “Chứng khoán là lĩnh vực tiềm năng, đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía người dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Nắm bắt được nhu cầu này, ZaloPay mong muốn trở thành ví điện tử dẫn đầu trong việc bình dân hóa việc đầu tư chứng khoán. Mục tiêu chung của ZaloPay và DNSE là mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tài chính tiên tiến, đồng hành và hỗ trợ họ đầu tư, quản lý tài chính một cách thông minh, hiệu quả từ số vốn nhỏ.”

Được thành lập từ năm 2007, Công ty chứng khoán DNSE đạt tốc độ tăng trưởng nhanh những năm gần đây với nhiều sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực chứng khoán số như dịch vụ mở tài khoản e-KYC số hóa 100% thao tác, môi giới ảo AI Broker, nạp rút tiền 24/7, hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal) tiên phong trên thị trường Việt Nam… Hợp tác với các đối tác như ZaloPay, DNSE mong muốn đẩy mạnh giao dịch chứng khoán “một chạm đa nền tảng” thuận tiện cho khách hàng.

dnse7c-6924.png

DNSE đưa ra các gợi ý đầu tư ngay tại trang chủ Tài Khoản Chứng Khoán để nhà đầu tư tham khảo và chọn lựa

Trong khi đó, ZaloPay hiện là ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến hàng đầu thị trường với lợi thế tích hợp cùng ứng dụng nhắn tin Zalo. ZaloPay ghi nhận hơn 11,5 triệu người dùng thanh toán thường xuyên năm 2022; sở hữu mạng lưới rộng khắp với hàng chục ngàn đối tác và điểm thanh toán trên cả nước; và cũng là ví điện tử có tốc độ phát triển người dùng nhanh nhất trong 3 năm qua.

Với Tài Khoản Chứng Khoán – sản phẩm hỗ trợ đầu tư chứng khoán đầu tiên trên ví điện tử – ZaloPay và DNSE tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán số và nỗ lực mang đến cho người dùng những tính năng, sản phẩm tài chính phong phú, thông minh và tiên tiến nhất.

Theo Theo TT Tài chính Tiền tệ Sao chép

Cùng chuyên mục Ngân hàng

Vietbank và “điểm hẹn” HoSE

Kế hoạch chuyển sàn của Vietbank đã được thông qua trong năm 2023 nhưng chưa thưc hiện được do bối cảnh thị trường trong nước gặp nhiều biến động. Việc chuyển sàn theo đó được dời sang năm 2024.

“Ngân hàng Nhà nước có thể nâng lãi suất điều hành thêm 25-50 điểm cơ bản vào nửa cuối năm” Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Bức tranh lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm 2024

Mùa công bố kết quả kinh doanh Quý 2 đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng Quý II/2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Ngân hàng Trung ương châu Âu để ngỏ khả năng cắt giảm lãi suất

Ngân hàng Trung ương châu Âu gần như chắc chắn sẽ giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp ngày 18/7. Tuy nhiên, ngân hàng này vẫn đánh đi tín hiệu về triển vọng cắt giảm lãi suất.

ECB sắp lần đầu tiên giảm lãi suất trong 5 năm qua – nhưng sau đó thì sao? ECB cảnh báo về con đường kiểm soát lạm phát nhiều chông gai

VietinBank thúc đẩy dòng vốn bền vững với sản phẩm Tiền gửi xanh

Sản phẩm “Tiền gửi xanh” mới được VietinBank ra mắt, bổ sung thêm sản phẩm mang tính đột phá trong danh mục các sản phẩm, dịch vụ tài chính bền vững ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn và dàn sao Việt “Sống trọn tinh hoa” cùng VietinBank Premium VietinBank “tung” ưu đãi thúc đẩy doanh nghiệp kết nối dịch vụ thanh toán QR

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (Fitch) vừa công bố xếp hạng nhà phát hành (Issuer Default Rating – IDR) dài hạn cho Sacombank ở bậc ‘BB-’ cùng triển vọng ổn định, IDR ngắn hạn là ‘B’ và sức mạnh độc lập (Viability – VR) là ‘b+’.

Sacombank, Visa và 3 ví điện tử hàng đầu kết nối thanh toán QR Code Mở thẻ tín dụng Sacombank JCB và thanh toán để được hoàn 600.000 đồng

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank

HDBank vừa liên tiếp nhận nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

Cổ đông HDBank sắp nhận cổ tức 30%, cao nhất toàn ngành HDBank sắp huy động thêm 1.000 tỷ đồng từ trái phiếu đợt 2

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng tiếp tục tăng “Ngân hàng Nhà nước có thể nâng lãi suất điều hành thêm 25-50 điểm cơ bản vào nửa cuối năm”