DNSE ra mắt sản phẩm chứng khoán phái sinh có tỷ lệ đòn bẩy cạnh tranh nhất thị trường

Chứng khoán DNSE vừa chính thức ra mắt sản phẩm giao dịch chứng khoán phái sinh Future X với nhiều tính năng ưu việt, nhằm hoàn thiện và tối ưu chu trình trải nghiệm của nhà đầu tư trên nền tảng Entrade X.

Sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X của DNSE có tỷ lệ cọc mở hợp đồng cạnh tranh bậc nhất thị trường, chỉ 18,48%. Nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc một phần tài sản nhưng được giao dịch với giá trị lớn gấp 7 giá trị cọc. Trải nghiệm giao dịch phái sinh trên ứng dụng Entrade X của chứng khoán DNSE được xem là hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Bên cạnh giao diện trực quan, dễ sử dụng, thao tác nộp, rút tiền cọc nhanh, các bước giao dịch phái sinh trên Entrade X được rút gọn tối đa nhằm tiết kiệm thời gian, giúp nhà đầu tư giao dịch đơn giản, chính xác, nhanh chóng nhất.

san-pham-chung-khoan-phai-sinh-future-x-duoc-xay-dung-voi-nhieu-tinh-nang-uu-viet-3268.jpg

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể giao dịch tiện lợi ngay trên tài khoản chứng khoán cơ sở mà không cần chuyển đổi tiểu khoản. Đây là những cải tiến lần đầu tiên có mặt trên thị trường, giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt cơ hội chốt lời trên thị trường phái sinh, nơi mà yếu tố nhanh nhạy, bám sát thị trường được xem là quan trọng nhất.

Một điểm ưu việt nữa của sản phẩm giao dịch phái sinh Future X là tính năng quản trị và cho vay theo từng lệnh riêng lẻ (theo từng deal). Đây là hệ thống quản trị được xem là bước đột phá của DNSE, vốn đã được áp dụng từ năm 2022 đối với giao dịch chứng khoán cơ sở. Hệ thống độc bản này này giúp nhà đầu tư quản trị các giao dịch và biến động tài sản của mình (gồm cổ phiếu, phái sinh, tiền…) rõ ràng, minh bạch và đầy đủ nhất. Nhà đầu tư có thể theo dõi lãi, lỗ chính xác theo thời gian thực đã được tính cả thuế, phí của từng lệnh mua bán hợp đồng phái sinh. Hệ thống tự động cảnh báo kịp thời các con số này theo thời gian thực (realtime), bộ tỷ lệ cọc cũng được tính theo giá thực tế để nhà đầu tư thuận tiện theo dõi, thao tác đóng vị thế nắm giữ dễ dàng, nhanh chóng. Tất cả các yếu tố này giúp nhà đầu tư kịp thời ra quyết định xử lý trong phiên giao dịch, nhờ vậy tối ưu quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Trong giai đoạn ra mắt, DNSE hiện đang miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh, giúp nhà đầu tư gia tăng hiệu quả đầu tư trong giai đoạn thị trường vận động trong biên độ hẹp như hiện nay.

Quảng cáo

Chứng khoán phái sinh được biết đến là công cụ tài chính có tỷ lệ đòn bẩy hấp dẫn, giao dịch hai chiều liên tục, chốt lãi ngay trong ngày, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội kiếm lời hiệu quả cả khi thị trường giảm điểm. Thực hiện chiến lược “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”, bên cạnh tỷ lệ cọc cạnh tranh nhất thị trường, các tính năng giao dịch phái sinh đều được DNSE xây dựng thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư chứng khoán phái sinh.

dnse-ap-dung-ty-le-coc-mo-hop-dong-chung-khoan-phai-sinh-canh-tranh-hang-dau-thi-truong-o-muc-1848-5432.png

Ảnh: DNSE áp dụng tỷ lệ cọc mở hợp đồng chứng khoán phái sinh cạnh tranh nhất thị trường, ở mức 18,48%

DNSE là công ty chứng khoán đi theo mô hình fintech và định hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản phẩm tài chính – chứng khoán nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với hướng đi khác biệt này, Chứng khoán DNSE đã có những bước tăng trưởng đáng kể chỉ trong vòng gần 3 năm sau khi ra mắt ứng dụng chứng khoán Entrade X, và là đơn vị tiên phong ra mắt các dịch vụ như mở tài khoản e-KYC, số hóa 100% thao tác, nạp rút tiền 24/7.

Cuối năm 2022, DNSE ra mắt hệ thống quản trị và cho vay theo từng giao dịch (Margin Deal) đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, hỗ trợ nhà đầu tư quản lý danh mục và quản trị rủi ro minh bạch, hiệu quả hơn.

Tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành “Nền tảng chứng khoán thấu hiểu nhà đầu tư”, DNSE hiện đang đẩy mạnh hoàn thiện tính năng Môi giới ảo - AI Broker, qua đó lọc và cung cấp thông tin, báo cáo về thị trường, mã cổ phiếu đầy đủ, dễ hiểu, sát nhất, gửi đến khách hàng theo nhu cầu, khẩu vị đầu tư của từng cá nhân. AI Broker cũng gợi ý ý tưởng đầu tư dựa trên những bộ chỉ báo đầy đủ, chi tiết khác nhau để nhà đầu tư cân nhắc, ra quyết định.

Với việc ra mắt sản phẩm chứng khoán phái sinh và liên tục cập nhật tính năng tân tiến trên app Entrade X, DNSE đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính – chứng khoán số tối ưu cho nhà đầu tư. Theo đại diện DNSE, đối với sản phẩm chứng khoán phái sinh Future X, thời gian tới, tận dụng những lợi thế độc bản về công nghệ, DNSE sẽ tiếp tục ra mắt nhiều công cụ lọc tín hiệu giao dịch, quản trị giao dịch thông minh và tự động, giúp nhà đầu tư chủ động và tiết kiệm thời gian trong giao dịch chứng khoán phái sinh.

Theo Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ Sao chép

Cùng chuyên mục Ngân hàng

Vietbank và “điểm hẹn” HoSE

Kế hoạch chuyển sàn của Vietbank đã được thông qua trong năm 2023 nhưng chưa thưc hiện được do bối cảnh thị trường trong nước gặp nhiều biến động. Việc chuyển sàn theo đó được dời sang năm 2024.

“Ngân hàng Nhà nước có thể nâng lãi suất điều hành thêm 25-50 điểm cơ bản vào nửa cuối năm” Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Bức tranh lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm 2024

Mùa công bố kết quả kinh doanh Quý 2 đang đến gần, tuy không đột biến, song lợi nhuận của ngành ngân hàng Quý II/2024 có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vay tiêu dùng và tăng trưởng dương từ tín dụng. Bức tranh 6 tháng đầu năm còn nhiều mảng đan xen, song dự kiến sẽ xuất hiện nhiều điểm sáng.

Ngân hàng Trung ương châu Âu để ngỏ khả năng cắt giảm lãi suất

Ngân hàng Trung ương châu Âu gần như chắc chắn sẽ giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp ngày 18/7. Tuy nhiên, ngân hàng này vẫn đánh đi tín hiệu về triển vọng cắt giảm lãi suất.

ECB sắp lần đầu tiên giảm lãi suất trong 5 năm qua – nhưng sau đó thì sao? ECB cảnh báo về con đường kiểm soát lạm phát nhiều chông gai

VietinBank thúc đẩy dòng vốn bền vững với sản phẩm Tiền gửi xanh

Sản phẩm “Tiền gửi xanh” mới được VietinBank ra mắt, bổ sung thêm sản phẩm mang tính đột phá trong danh mục các sản phẩm, dịch vụ tài chính bền vững ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp.

Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn và dàn sao Việt “Sống trọn tinh hoa” cùng VietinBank Premium VietinBank “tung” ưu đãi thúc đẩy doanh nghiệp kết nối dịch vụ thanh toán QR

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings (Fitch) vừa công bố xếp hạng nhà phát hành (Issuer Default Rating – IDR) dài hạn cho Sacombank ở bậc ‘BB-’ cùng triển vọng ổn định, IDR ngắn hạn là ‘B’ và sức mạnh độc lập (Viability – VR) là ‘b+’.

Sacombank, Visa và 3 ví điện tử hàng đầu kết nối thanh toán QR Code Mở thẻ tín dụng Sacombank JCB và thanh toán để được hoàn 600.000 đồng

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank

HDBank vừa liên tiếp nhận nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

Cổ đông HDBank sắp nhận cổ tức 30%, cao nhất toàn ngành HDBank sắp huy động thêm 1.000 tỷ đồng từ trái phiếu đợt 2

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng tiếp tục tăng “Ngân hàng Nhà nước có thể nâng lãi suất điều hành thêm 25-50 điểm cơ bản vào nửa cuối năm”