Giá vàng SJC bất ngờ giảm mạnh (Hình minh họa).

Giá vàng SJC giảm mạnh

Mỗi lượng vàng SJC bất ngờ giảm tới hơn 1 triệu đồng trong bối cảnh giá kim loại quý trên thị trường thế giới vừa có phiên hồi phục nhẹ.
Giá vàng tiếp tục gặp áp lực đi xuống (Hình minh họa).

Giá vàng tiếp tục giảm

Giá vàng trong nước được điều chỉnh giảm nhẹ trong bối cảnh trên thị trường thế giới, giá kim loại quý cũng đang gặp bất lợi khi đồng USD và lợi suất trái phiếu Bộ Tài chính Mỹ tăng cao.
Giá vàng tiếp tục đi ngang (Hình minh họa).

Giá vàng tiếp tục đi ngang

Theo giới phân tích, thị trường kim loại quý đang giằng co giữa lo ngại về căng thẳng địa chính trị gia tăng và sự vươn lên mạnh mẽ của đồng bạc xanh và lợi suất trái phiếu kho bạc.
Giá vàng SJC đi ngang (Hình minh họa).

Giá vàng SJC thờ ơ với quyết định của Fed

Dường như không liên quan, giá vàng trong nước sáng nay gần như đi ngang, trong bối cảnh trên thị trường thế giới giá kim loại quý đang đi xuống sau quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Xe

Tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng mạnh (Hình minh họa).

Ngân hàng tăng mạnh giá USD

Tỷ giá trung tâm tăng phiên thứ ba liên tiếp trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại cũng được điều chỉnh tăng mạnh trong sáng nay.
Tỷ giá trung tâm tiếp tục đi lên (Hình minh họa).

Tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng mạnh

Tỷ giá trung tâm được điều chỉnh tăng mạnh phiên thứ hai liên tiếp trong bối cảnh chỉ số đồng USD trên thị trường thế giới cũng đang mạnh lên trước thềm cuộc họp chính sách quan trọng của Fed.
Giá vàng SJC đi xuống theo đà thế giới (Hình minh họa).

Giá vàng SJC mất mốc 67 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước được điều chỉnh giảm khá mạnh trong bối cảnh thị trường vàng thế giới đã phản ứng với các con số lạm phát mới nhất và để mất toàn bộ thành quả tăng trước đó.
Chat với BizLIVE