PVcomBank dành hàng ngàn ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard

PVcomBank dành hàng ngàn ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard

Với chương trình “Chọn thẻ bạn yêu – Làm điều bạn thích”, khách hàng là chủ thẻ Cashback, Shopping, Travel của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ nhận được ưu đãi giảm giá, hoàn tiền,... tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.
 “Chi tiêu là tích lũy” của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là dòng thẻ được thiết kế chuyên biệt theo phong cách chi tiêu của khách hàng. Ảnh minh họa.

Thẻ tín dụng và sự đa dạng hóa trải nghiệm tiêu dùng

Cùng với sự phát triển của công nghệ giúp mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, việc cho ra mắt những dòng thẻ tín dụng chuyên biệt sẽ giúp các ngân hàng thành công trong việc tìm kiếm, chinh phục và giữ chân các “thượng đế”.
Gửi tiết kiệm online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Tận dụng Ngân hàng số để gửi tiết kiệm hiệu quả

Tận dụng ngân hàng số để gửi tiết kiệm hiện đang là xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ giúp hạn chế giao dịch trực tiếp mà còn mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn thông qua các chương trình ưu đãi như: cộng thêm lãi suất, tặng hàng nghìn phần quà bằng tiền mặt, tích điểm đổi quà…
Đại diện Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) nhận bằng khen và cup vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam.

PVcomBank nằm trong Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 – 2021

Với sự phát triển vững mạnh của các sản phẩm, dịch vụ theo hướng công nghệ số và thành quả kinh doanh đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường chung chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020 - 2021.
Chat với BizLIVE