Giải chạy bộ có quy mô lớn nhất của cộng đồng ngành khai thác cảng - logistics

Chạy bộ là môn thể thao đã đi vào hoạt động cộng đồng ngày càng được phổ biến và ưa chuộng, nên chạy bộ doanh nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí được coi là nét văn hóa đặc trưng, khác biệt của doanh nghiệp, và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn cũng không ngoại lệ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Giải chạy bộ có quy mô lớn nhất trong ngành logistics

Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE tổ chức bởi Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) là một trong những giải chạy bộ có quy mô lớn nhất của cộng đồng ngành khai thác cảng – logistics, nằm trong chuỗi hoạt động thể thao, nhằm mục tiêu kết nối những người yêu thích thể thao, thắt chặt thêm mối quan hệ cùng các khách hàng, đối tác trong ngành khai thác cảng và logistics.

Với ý nghĩa của thông điệp,TCSG rất tin tưởng vào sự chung sức đồng lòng của từng thành viên trong cộng đồng, khách hàng, đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế tại sự kiện quan trọng này.

Trước đây, TCSG đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thể thao kết nối khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực logistics, bao gồm: Bóng đá, cầu lông, tennis, golf, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên TCSG tổ chức giải chạy bộ.

Đại diện Ban tổ chức (BTC) cho biết, do tình hình kinh tế, xã hội có nhiều biến động, sự kết nối là điều quan trọng, vì vậy, Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE với thông điệp “Hoạt động kết nối cộng đồng, mọi người cùng chạy với tinh thần gắn kết”, sẽ giúp tăng cường kết nối, thắt chặt mối quan hệ với các khách hàng, đối tác cùng việc nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe thể chất với các hoạt động thể dục thể thao.

Bởi trên hành trình phát triển vững chãi của từng doanh nghiệp, hạnh phúc của mọi người là sự chung sức đồng lòng của từng thành viên trong “Đại gia đình Tân Cảng Sài Gòn”, là sự gửi trọn niềm tin, đồng hành nhịp bước của cộng đồng khách hàng, đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế.

Cùng chạy, cùng kiến tạo giá trị và quyết tâm chinh phục các mục tiêu lớn

Với ý nghĩa, mỗi bước chạy khi có cùng một chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong, cùng gắn kết cộng đồng sẽ kiến tạo nên một thế giới hòa hợp trong sự đa dạng và phát triển bền vững. Chính vì vậy, thông qua “Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE”, ban tổ chức mong muốn phát đi thông điệp đến toàn thể ngành logistics:

“Cùng chạy, chúng ta là một! Cùng chạy, chúng ta cùng nhau hợp nhất sức mạnh vững vàng bền chí vượt qua khó khăn, quyết tâm chinh phục các mục tiêu lớn, cùng nhau lan tỏa giá trị của lối sống tích cực, lành mạnh, kiên trì, kỷ luật, hướng về chặng đường phía trước.

Cùng chạy, chúng ta sẽ có một cơ thể tráng kiện để thêm niềm tin mãnh liệt, thêm hành động quyết liệt, thêm ý chí bất diệt, góp phần kết nối và đoàn kết cộng đồng, chung tay, đồng lòng, vì một thế giới hòa bình, ổn định, hợp tác phát triển vì một hành tinh mãi mãi màu xanh”, đại diện BTC cho biết.

Mặt khác, BTC cũng mong muốn thể hiện sứ mệnh cam kết kết nối cộng đồng khách hàng, đối tác, những người bạn của TCSG không khoảng cách, không phân biệt, không tách rời, không để ai lại phía sau.

Giải chạy bộ SNP 2023 – RUN AS ONE được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp, thu hút hơn 1.000 vận động viên tham gia đến từ các hãng tàu trong nước và quốc tế, các công ty xuất nhập khẩu, doanh nghiệp logistics, cơ quan hữu quan, các đối tác và cán bộ công nhân viên của TCSG.

Sự kiện càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi mỗi bước chạy của các vận động viên sẽ góp phần lan tỏa trách nhiệm với cộng đồng, và an sinh xã hội khi cùng TCSG đóng góp vào Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” của TP. Thủ Đức. Góp phần lan tỏa ý nghĩa sự kiện có sự đồng hành của các đơn vị Agribank (CN Sài Gòn), Vinamilk, Ecotruck, Dừa Á Châu (ACP), Revolution Brewing, Truth Beer, Pocari Sweat, Scordy và các đơn vị thành viên của TCSG.

SNP 2023 – RUN AS ONE, sẽ bắt đầu vào lúc 05:30 sáng Chủ nhật, ngày 30/7/2023, trong không gian xanh của khu Đô thị Sala với cự ly 5km và 10km, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, từ những người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm.
Theo Lao động & Công đoàn

Đọc tiếp

Dự án khu đô thị 1.500 tỷ đồng dang dở ở Bắc Ninh được gỡ vướng

Dự án khu đô thị 1.500 tỷ đồng dang dở ở Bắc Ninh được gỡ vướng

Đây là Khu đô thị sinh thái cao cấp có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại; hệ thống công trình công cộng, dịch vụ đầy đủ và tiện nghi. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện còn gặp khó khăn về một số thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành nên đến nay dự án vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng.

MobiFone đẩy mạnh hợp tác xây dựng trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây

MobiFone đẩy mạnh hợp tác xây dựng trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây

Trước làn sóng hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư xây dựng trung tâm dữ liệu (Data Center) tại Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cũng đang có sự đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này, hướng tới phát triển trung tâm dữ liệu, đường truyền dẫn quốc tế và kinh doanh các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ điện toán đám mây.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Soi quỹ đất “khủng” và loạt dự án của LDG

Soi quỹ đất “khủng” và loạt dự án của LDG

Sở hữu loạt quỹ đất tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương…Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) là một trong số các doanh nghiệp bất động sản phát triển khá nhanh về quy mô dự án tại thị trường phía Nam.

Chat với BizLIVE