Đón các tàu bay mới, Vietjet mang tới trải nghiệm bay mới với chi phí tiết kiệm cho khách hàng

Tưng bừng đón hè 2023, Vietjet vừa đón 4 tàu bay mới, bao gồm 3 tàu bay thế hệ mới A321 neo ACF và 1 tàu bay lớn A330 gia nhập đội tàu hiện đại hàng đầu của hãng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vietjet vừa đón 4 tàu bay mới gia nhập đội tàu bay hiện đại hàng đầu của hãng
Vietjet vừa đón 4 tàu bay mới gia nhập đội tàu bay hiện đại hàng đầu của hãng

Các tàu bay mới với tính năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, bảo vệ môi trường sẽ thay thế cho các tàu bay cũ, góp phần nâng cao hiệu quả khai thác, tiết kiệm chi phí và mang đến những trải nghiệm bay tốt đẹp với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng của Vietjet trong mùa hè này.

Với đội tàu hiện đại A330, A321 liên tục được đổi mới, Vietjet là hãng hàng không có khả năng quản trị chi phí hiệu quả hàng đầu thế giới, mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn bay khắp Việt Nam và thế giới đến với Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Kazakhstan… với giá vé hấp dẫn, tiết kiệm cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy hoạt động hàng không, vận chuyển hàng hoá khắp toàn cầu.

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ tiếp tục nhận thêm các tàu bay mới, đặc biệt là các tàu bay lớn A330, sẵn sàng cho kế hoạch mở rộng mạng bay khắp toàn cầu kết nối năm châu của mình.

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Giá nhà ở riêng lẻ tại Hà Nội tăng mạnh

Giá nhà ở riêng lẻ tại Hà Nội tăng mạnh

Một đơn vị chuyên kinh doanh mảng thổ cư (Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam) cho biết, quý I/2024 là giai đoạn ghi nhận lượng giao dịch nhà riêng lẻ trong ngõ ở Hà Nội cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Nguồn cung căn hộ mới ở TP.HCM và vùng ven sụt giảm mạnh

Nguồn cung căn hộ mới ở TP.HCM và vùng ven sụt giảm mạnh

Theo báo cáo, trong quý I vừa qua, nguồn cung sơ cấp căn hộ toàn thị trường TP.HCM và vùng phụ cận giảm 9.7% so với quý trước và ở mức tương đương với cùng kỳ quý I/2023 với các dự án tập trung phân bổ tại hai thị trường là TP.HCM và Bình Dương.

Hà Nội gỡ vướng cho 6 dự án bất động sản

Hà Nội gỡ vướng cho 6 dự án bất động sản

Dự án Công viên hồ điều hòa Thạch Bàn, dự án nhà ở thấp tầng, kết hợp thương mại, dịch vụ làng nghề truyền thống Vạn Phúc - Trí Đức, dự án Khu nhà ở Mai Lâm - Đông Anh… vừa được Hà Nội đưa ra họp bàn, thảo luận các biện pháp tháo gỡ khó khăn.

Chat với BizLIVE