VPBank ra mắt chiến dịch "Tinh gọn tài chính" cho khách hàng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt chiến dịch "Tinh gọn tài chính" dành cho mọi khách hàng sau những thành công thu được từ chiến dịch "Ting gọn tài chính" năm 2022. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VPBank ra mắt chiến dịch "Tinh gọn tài chính" cho khách hàng

Mục tiêu của chiến dịch lần này tập trung vào 3 chân kiềng tài chính vững chắc mà VPBank sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng gồm an toàn, tiện lợi và sinh lời.

Khi tài khoản "Tinh gọn trọn tối ưu"

Khi công nghệ ngày càng phát triển, xu hướng cá nhân hoá càng được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Các sản phẩm dịch vụ nhờ thế cũng được thiết kế theo đúng nhu cầu thực tế của khách hàng, đa dạng và nhiều chủng loại. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn được đúng sản phẩm mình mong muốn để không chỉ tối ưu tài chính, sinh lời mà còn tận hưởng ngàn tiện ích?

Để giải đáp câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng này, VPBank đã ra mắt chiến dịch “Tinh gọn trọn tối ưu”, được phát triển dựa trên chương trình “Ting gọn tài chính” trước đó.

Thông qua chiến dịch này, VPBank mong muốn lan toả thông điệp tài chính thịnh vượng tới toàn thể khách hàng, để mỗi khách hàng không chỉ được bảo đảm an toàn về tài chính, tiện lợi trong giao dịch mà còn dễ dàng sinh lời, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với chiến dịch này, khách hàng sẽ được tiếp cận một giải pháp thanh toán toàn diện gồm: Mở tài khoản theo sở thích eKYC 100% cung cấp đầy đủ tiện tích giao dịch cho khách hàng; Định danh tài khoản iNICK miễn phí không giới hạn; Ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO đa nhiệm giao dịch an toàn mọi lúc mọi nơi; Mở thẻ ghi nợ quốc tế siêu tốc 3 phút với chính sách hoàn tiền không giới hạn.

Đại diện VPBank chia sẻ: “Chúng tôi muốn nâng cấp tài khoản thanh toán trở thành giải pháp thanh toán đa nhiệm, tinh tế, sắc sảo, không chỉ "gọn" để bắt mượt cuộc sống hiện đại mà còn phải “tinh” để nâng tầm chất sống của khách hàng”.

3 chân kiềng “an toàn, tiện lợi và sinh lời” của tài khoản VPBank

Với tài khoản thanh toán mở tại VPBank, tiền của khách hàng được bảo đảm an toàn và bảo mật tại ngân hàng, tránh hoàn toàn yếu tố mất trộm, đánh cắp hay làm mất như giữ tiền mặt. Mọi giao dịch chuyển khoản thanh toán đều được đảm bảo với 3 lớp xác thực, nhân ba bảo mật.

Bên cạnh đó, ứng dụng VPBank NEO với định vị là ngân hàng số toàn năng của VPBank, được tích hợp toàn bộ các tiện ích, tính năng của ngân hàng điện tử, áp dụng các công nghệ nhận diện sinh trắc học tiên tiến nhất, giúp khách hàng giao dịch đơn giản, tiện lợi với tính an toàn và bảo mật cao.

VPBank NEO tập trung gần như đầy đủ mọi giao dịch ngân hàng, từ chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hoá đơn cho đến những giao dịch phức tạp hơn như mở tài khoản, mở thẻ tín dụng hay tạo khoản vay… Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và mở tài khoản hoàn toàn online với công nghệ eKYC, chỉ mất 1 phút thao tác tại bất cứ đâu là có tài khoản để giao dịch. Đặc biệt, VPBank cho phép hạn mức chuyển tiền lên tới 15 tỷ đồng.

Khách hàng cũng có thể thoả sức sáng tạo những số tài khoản bằng những biệt danh yêu thích, dễ nhớ và tránh nhầm lẫn như nick name, tên gọi, tên cửa hàng… ngay trên ứng dụng VPBank NEO hoàn toàn miễn phí. Hoặc có thể lựa chọn các dãy số dễ nhớ làm số tài khoản như tài khoản tứ quý, ngày sinh nhật, số điện thoại cực dễ dàng.

Sự tiện lợi còn thể hiện khi khách hàng có thể mua sắm, giao vận, đặt phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống… ngay trên một nền tảng duy nhất mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau. Bằng hình thức thanh toán QR-code không tiếp xúc; hệ sinh thái đối tác đa dạng và mạng lưới kết nối 10 ví điện tử lớn nhất thị trường hiện nay (Momo, ShopeePay, ZaloPay, SmartPay…), khách hàng của VPBank có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống, nhanh chóng hiện thực các kế hoạch giải trí của bản thân và gia đình.

Đặc biệt, với chiến dịch “Tinh gọn trọn tối ưu”, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ VPBank. Với lãi suất Casa lên tới 0,5%/năm, dòng tiền trong tài khoản chờ giao dịch vẫn luôn sinh lời theo ngày.

Thêm nữa, VPBank sẽ hoàn tiền không giới hạn với những chi tiêu qua thẻ ghi nợ quốc tế. Đặc biệt, với khách hàng VPBank Diamond sở hữu bộ đôi quyền lực Tài khoản thanh toán và Thẻ quốc tế, VPBank sẽ hoàn tiền tới 150 triệu trong 6 tháng.

VPBank cũng nâng tầm chương trình điểm thưởng với LynkiD - hệ sinh thái điểm thưởng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích dành cho người dùng như tích điểm, tiêu điểm, đổi quà với hàng nghìn voucher miễn phí mỗi ngày. Với chương trình này, khách hàng dễ dàng tận hưởng kho quà hấp dẫn từ hơn 200 thương hiệu và 3.000 điểm chấp nhận đổi quà trên khắp cả nước, đặc biệt là chuỗi nhà hàng Nhật Bản như iSushi, Sumo Yakiniku, Shogun Japanese…

Lũy kế cả năm 2022, VPBank mở mới 2,65 triệu tài khoản, tăng gấp 2,5 lần so với năm 2021 và mang lại tương ứng 5.300 tỷ. Tính riêng trong 2 tháng triển khai chiến dịch “Tinh gọn tài chính”, VPBank thu về 336.000 tài khoản mới, tương đương 850 tỷ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn.

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

Nhịp cầu doanh nghiệp

MB bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới

MB bầu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) nhiệm kỳ 2024 - 2029 được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức vào sáng ngày 15/6 tại MB Grand Tower (18 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội), các Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2024 - 2029 với 11 thành viên HĐQT (trong đó có 1 thành viên độc lập) và 5 thành viên BKS của MB đã được bầu và ra mắt Đại hội.

Ảnh minh họa

HDBank muốn giảm room ngoại về 17,5%

Mục đích giảm room ngoại (tỷ lệ sở hữu cổ phần đối với nhà đầu tư nước ngoài) của HDBank là để có thể triển khai hiệu quả các hạng mục thuộc chiến lược phát triển trong thời gian tới, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan và phù hợp với nhu cầu đầu tư của cổ đông nước ngoài.

Chat với BizLIVE