Từ khóa: #vcg

25 kết quả

CHỨNG KHOÁN 2023: VÒNG QUAY CẢM XÚC

CHỨNG KHOÁN 2023: VÒNG QUAY CẢM XÚC

Thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2023 đã chứng kiến các cung bậc cảm xúc từ nghi ngờ, hy vọng, lạc quan, hưng phấn đến sợ hãi, chán nản và rồi lại đang quay lại trạng thái nghi ngờ trong những phiên tăng cuối cùng của năm.

Các trụ "lỏng lẻo", VN-Index mất hơn 9 điểm

Các trụ "lỏng lẻo", VN-Index mất hơn 9 điểm

Sự gắn kết của các cổ phiếu Bluechips đã không được thể hiện rõ trong khi tâm lý chốt lời lấn lướt đã khiến VN-Index có phiên giảm điểm cùng chứng khoán thế giới.
(Ảnh minh hoạ)

VCG với thành tích 5/7 tháng tăng giá từ đầu năm 2023

Cổ phiếu VCG của Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam đang tạo ra sức hút với việc tham gia gói thầu sân bay Long Thành. Dù vậy, thực tế, trạng thái VCG đã tích cực trong nhiều tháng qua.
Ngân hàng "giải phóng" VN-Index khỏi MA200

Ngân hàng "giải phóng" VN-Index khỏi MA200

Sau 2 tuần đi ngang, trạng thái tích cực đã được ghi nhận với việc VN-Index tăng 4/5 phiên trong tuần này. Ngân hàng đã khép lại tuần giao dịch với việc giúp VN-Index bứt phá khỏi đường xu hướng dài hạn.
Ban lãnh đạo Vinaconex trả lời cổ đông tại ĐHĐCĐ thường niên 2023 sáng 14/4.

Vinaconex nói gì về tham vọng đạt doanh thu lớn nhất ngành xây dựng?

Với tổng giá trị các gói thầu đã ký tính đến hết quý 1/2023 đạt khoảng 8.000 tỷ đồng, cộng thêm hoạt động tài chính ổn định và sẽ mở bán một số dự án bất động sản trong năm nay, lãnh đạo Vinaconex tự tin với kế hoạch doanh thu vượt 16.000 tỷ đồng trong năm nay.
Chat với BizLIVE