Từ khóa: #logistics

35 kết quả

Ảnh minh họa.

Hé mở năng lực của liên danh Geleximco - SCIC - ITC đang muốn làm 'siêu cảng' cái mép 50.820 tỷ đồng?

Tham vọng làm dự án cảng tổng hợp và container Cái Mép với tổng vốn 50.820 tỷ đồng, quy mô 351 ha, có thể đón tàu biển lớn nhất thế giới, Chủ tịch Geleximco Vũ Văn Tiền khẳng định liên danh đủ năng lực để triển khai đầu tư xây dựng Dự án phù hợp với quy hoạch mới.

Cảng Chu Lai phục vụ xuất khẩu nông sản với chi phí tối ưu

Cảng Chu Lai - kết nối nông sản Việt ra thị trường thế giới

Với mục tiêu đưa cảng Chu Lai trở thành trung tâm kết nối logistics, thúc đẩy tiêu thụ, xuất khẩu nông sản trong nước, Công ty Giao nhận Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (THILOGI) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kết nối hoạt động giao nhận vận chuyển đường bộ - cảng biển - đường biển, tối ưu hóa chuỗi giá trị xuất khẩu nông sản.

Bộ Racekit chính thức tại Giải chạy bộ SNP 2023 - RUN AS ONE

Giải chạy bộ có quy mô lớn nhất của cộng đồng ngành khai thác cảng - logistics

Chạy bộ là môn thể thao đã đi vào hoạt động cộng đồng ngày càng được phổ biến và ưa chuộng, nên chạy bộ doanh nghiệp cũng xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí được coi là nét văn hóa đặc trưng, khác biệt của doanh nghiệp, và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn cũng không ngoại lệ.
Ảnh minh họa

“Nút thắt” logistics làm giảm tính cạnh tranh của ngành rau quả

Xuất khẩu rau quả dù đạt kim ngạch cao nhưng giá trị mang về không tương xứng với năng lực sản xuất do chủ yếu xuất thô, sản phẩm không đa dạng. Mặt khác, những khó khăn trong hoạt động logistics cũng là rào cản lớn làm giảm tính cạnh tranh của rau quả xuất khẩu.
Chat với BizLIVE