Citigroup dự báo giá vàng tăng

Citigroup dự báo giá vàng tăng

Nhìn vào diễn biến trên thị trường bất động sản Trung Quốc, hoàn toàn có thể khẳng định về việc có một lượng tiền lớn lẽ ra đổ vào bất động sản nhưng khi bất động sản đang hết sức khó khăn, dòng tiền này đã tìm đến vàng, chuyên gia Citigroup phân tích.

Những yếu tố đẩy tăng giá vàng trong phiên gần nhất

Sau khi số liệu mới nhất được công bố, đồng USD hạ giá 0,6% so với các đồng tiền lớn khác, chính vì vậy vàng trở nên đỡ đắt đỏ hơn đối với nhà đầu tư sở hữu các loại tiền tệ lớn.

Tiếp tục giảm, giá vàng thấp nhất 3 tuần Giá vàng giảm nhẹ, tỷ giá USD/VND đi ngang bất chấp đồng USD đang mạnh lên Giá vàng được dự báo tích cực từ"nỗi sợ" suy thoái kinh tế

Nhận định những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến giá vàng tuần tới

Thị trường vàng sẽ đón nhận nhiều báo cáo kinh tế, tuy nhiên báo cáo dự kiến đón nhận nhiều sự quan tâm nhất chính là báo cáo thị trường lao động phi nông nghiệp Mỹ công bố vào ngày thứ Sáu.

Giá vàng SJC đi ngang bất chấp vàng thế giới rớt mạnh Tỷ giá “lặng sóng”, giá vàng đi ngang sau quyết định từ bên kia bán cầu Thị trường dầu, vàng dưới tác động của đợt điều chỉnh lãi suất của Fed

Nhiều yếu tố giúp giá vàng hướng đến một tháng tăng mạnh

Từ khi số liệu lạm phát Mỹ tháng 6/2023 được công bố, giá vàng đã nhận được nhiều yếu tố hỗ trợ. Chỉ số giá tiêu dùng Mỹ trong tháng 6/2023 tăng chậm nhất tính từ tháng 8/2021.

Kỳ vọng Fed sớm dừng tăng lãi suất, giá vàng lên đỉnh 8 tuần Giá vàng trong nước nhích nhẹ khi vàng thế giới lên đỉnh hơn 1 tháng Giá vàng không ngừng tăng mạnh bởi kỳ vọng về một Fed “mềm mỏng”

Nhận định những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến giá vàng tuần tới

Thị trường vàng sẽ rất nhạy cảm với triển vọng lãi suất cơ bản đồng USD của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), chính vì vậy hiện vẫn còn quá sớm để có thể nói đến đợt tăng giá mạnh của vàng.

Giá vàng trong nước cao hơn thế giới 11 triệu đồng/lượng, USD lao dốc Giá USD giảm, giá vàng PNJ tăng vọt khi lạm phát Mỹ hạ nhiệt

Quyết định lãi suất tuần tới liệu có làm giá vàng tăng đột biến?

Cuộc họp của FOMC vào ngày 13 và 14/6/2023 quan trọng bởi thông tin về quyết định lãi suất, dự báo kinh tế và kế hoạch điều chỉnh thời gian tới sẽ được đưa ra.

Nhận định những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng Mỹ tuần tới Diễn biến giá vàng tuần tới sẽ chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?