BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo đó, chỉ với mức gửi từ 10 triệu đồng là khách hàng có thể tham gia sản phẩm chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 5,4%/năm.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn nhận lãi cuối kỳ hoặc lãi hàng tháng, cùng đa dạng kỳ hạn gửi. Cụ thể, chương trình có mức lãi suất 5,4%/năm với kỳ hạn 15 tháng; 5,2%/năm với kỳ hạn 12 tháng; 4,6%/năm với kỳ hạn 6 tháng. Sau khi kết thúc kỳ hạn gửi, nếu khách hàng không kịp đến BVBank thanh toán vào ngày đáo hạn, hệ thống BVBank sẽ tự động chuyển toàn bộ gốc lãi sang giữ hộ chờ khách hàng đến làm thủ tục nhận gốc, lãi.

Chương trình áp dụng đến ngày 30/6/2024 tại tất cả các điểm giao dịch BVBank trên toàn quốc và dành cho tất cả khách hàng là cá nhân Việt Nam/cá nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

“Chứng chỉ tiền gửi là một trong những hình thức tốt nhất để tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi với khả năng sinh lời cao. Với việc phát hành chứng chỉ tiền gửi lần này, BVBank hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn hình thức sinh lời an toàn bên cạnh tiền gửi truyền thống tại quầy và tiền gửi online qua ngân hàng số Digimi.

Tại BVBank, khách hàng không chỉ được sinh lời từ lãi suất mà còn có thể linh hoạt chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi lựa chọn tham gia các sản phẩm tại BVBank”, đại diện BVBank chia sẻ.

Bên cạnh sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi, BVBank cũng khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm online trên Ngân hàng số Digimi với rất nhiều tiện lợi, không cần đến ngân hàng mà khách hàng còn được hưởng mức lãi suất gửi online cao hơn gửi thông thường tại quầy, đồng thời vẫn có thể nhận sổ tiết kiệm vật lý từ khoản gửi của mình.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Sự kiện giao lưu, ký tặng khán giả của những gương mặt trẻ trung, được nhiều người yêu mến vào chiều ngày 5/6/2024 tại TP. Hồ Chí Minh đã mở màn cho độ nóng của show truyền hình thực tế đáng mong đợi nhất năm 2024 – Anh Trai “Say Hi”.

OPES vươn mình nhờ "số"

OPES vươn mình nhờ "số"

Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, công ty cũng đặt mục tiêu  tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.

Nhịp cầu doanh nghiệp

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng gánh nặng chi phí, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi kép: miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế và giảm điểm tỷ giá mua ngoại tệ dành cho tất cả khách hàng cá nhân. Đồng thời, BVBank cũng vừa ra mắt tính năng rút tiền mặt bằng mã VietQR tại hệ thống ATM BVBank.

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

VPBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2024 gấp đôi so với năm 2023, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành và dự báo tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết. Vậy đâu là cơ sở cho ngân hàng này đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng như vậy?

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ tỉnh Điện Biên 5 tỷ đồng (tương ứng với 100 căn nhà), góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đề án làm 5.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát, không an toàn trên địa bàn tỉnh.

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Chủ tịch SHB sẽ bắt đầu mua hơn 100 triệu cổ phiếu SHB từ ngày 19/4. Nếu hoàn tất mua thành công, ông Vinh sẽ sở hữu tỷ lệ cổ phần SHB cao nhất trong HĐQT ngân hàng. Đó như một lời khẳng định về cam kết đồng hành, phát triển cùng những kỳ vọng lớn của vị Phó Chủ tịch 8x với tương lai SHB.

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Từ nay đến hết ngày 30/6/2024, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Chung bước an vui – Rước vàng đầy túi” dành cho khách hàng bảo hiểm hiện hữu khi giới thiệu khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận tiền thưởng hấp dẫn và cơ hội sở hữu 16 giải vàng SBJ.

Chat với BizLIVE