BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng gánh nặng chi phí, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi kép: miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế và giảm điểm tỷ giá mua ngoại tệ dành cho tất cả khách hàng cá nhân. Đồng thời, BVBank cũng vừa ra mắt tính năng rút tiền mặt bằng mã VietQR tại hệ thống ATM BVBank.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

Theo đó, từ ngày 6/5/2024 - 6/8/2024, tất cả khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế và/hoặc mua ngoại tệ với mục đích chuyển tiền du học, sinh hoạt phí, trợ cấp, định cư sẽ được miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế cho các giao dịch có giá trị từ 5.000 USD (hoặc ngoại tệ khác quy đổi tương đương).

Ngoài ra, khách hàng mua ngoại tệ sẽ được giảm đến 30 điểm tỷ giá mua ngoại tệ mặt hoặc chuyển khoản. Bên cạnh ưu đãi phí chuyển tiền và tỷ giá mua ngoại tệ, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của BVBank còn vô cùng thuận tiện với thủ tục đơn giản, giao dịch bảo mật và an toàn.

Đồng thời, với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng, từ ngày 13/05/2024, BVBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã VietQR (hay còn gọi là VietQRCash) tại hơn 125 máy ATM của BVBank phủ khắp toàn quốc.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Ngân hàng số Digimi và quét mã VietQR hiển thị trên màn hình ATM là có thể rút tiền mà không cần thẻ NAPAS.

Đặc biệt, các khách hàng đang sử dụng ứng dụng mobile banking của các ngân hàng khác có triển khai dịch vụ VietQRCash của Napas đều có thể rút tiền tại ATM của BVBank bằng hình thức quét mã QR này, và ngược lại các khách hàng BVBank cũng có thể quét mã QR để rút tiền mặt tại các ATM của các ngân hàng thành viên có liên kết dịch vụ VietQRCash.

Rut tien QR.jpg
Khách hàng rút tiền mặt tại ATM BVBank sử dụng dịch vụ VietQRCash

Trong lộ trình phát triển và chuyển đổi số, BVBank không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm số tiên tiến, gia tăng tiện ích nhằm thúc đẩy các giao dịch trên kênh máy giao dịch tự động. Trước đó, BVBank cũng đã triển khai tính năng rút tiền bằng mã QR hoặc Căn cước công dân trên hệ thống ngân hàng tự động Digimi+, giúp trải nghiệm giao dịch của khách hàng trở nên thuận tiện hơn.

Trong thời gian qua BVBank cũng liên tục triển khai nhiều ưu đãi cùng các giải pháp hỗ trợ mạnh mẽ cho người dân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để mua/ sửa chữa nhà hoặc thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Đơn cử như gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm cùng phương án trả nợ linh hoạt như ân hạn gốc 24 tháng hoặc lựa chọn phân kỳ trả nợ gốc. Hoặc như các ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng BVBank sẽ được hoàn 200.000 VND khi phát sinh giao dịch tại các lĩnh vực bảo hiểm, mua sắm, du lịch, giáo dục, y tế và có đăng ký chương trình trả góp linh hoạt lãi suất 0% trên Ngân hàng số Digimi với kỳ hạn trả góp là 12 tháng.

“Cùng với việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, BVBank liên tục triển khai các ưu đãi hấp dẫn để mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ tối đa để khách hàng được hưởng những lợi ích tốt nhất và gắn bó lâu dài với BVBank. Đây cũng là định hướng của BVBank trong lộ trình trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân”, đại diện BVBank chia sẻ.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về ưu đãi qua website www.bvbank.net.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 596.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

VPBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2024 gấp đôi so với năm 2023, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành và dự báo tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết. Vậy đâu là cơ sở cho ngân hàng này đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng như vậy?

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ tỉnh Điện Biên 5 tỷ đồng (tương ứng với 100 căn nhà), góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đề án làm 5.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát, không an toàn trên địa bàn tỉnh.

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Chủ tịch SHB sẽ bắt đầu mua hơn 100 triệu cổ phiếu SHB từ ngày 19/4. Nếu hoàn tất mua thành công, ông Vinh sẽ sở hữu tỷ lệ cổ phần SHB cao nhất trong HĐQT ngân hàng. Đó như một lời khẳng định về cam kết đồng hành, phát triển cùng những kỳ vọng lớn của vị Phó Chủ tịch 8x với tương lai SHB.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Từ nay đến hết ngày 30/6/2024, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Chung bước an vui – Rước vàng đầy túi” dành cho khách hàng bảo hiểm hiện hữu khi giới thiệu khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận tiền thưởng hấp dẫn và cơ hội sở hữu 16 giải vàng SBJ.

Sacombank tiếp tục tăng hạng trong top 500 thương hiệu ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Sacombank tiếp tục tăng hạng trong top 500 thương hiệu ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Năm 2024, Việt Nam có 15 ngân hàng lọt vào bảng xếp hạng 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu đứng đầu thế giới do Brand Finance - Công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới công bố, trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) xếp hạng 9/15. Đồng thời, Sacombank cũng tăng 32 hạng so với bảng xếp hạng năm 2023.

Ông Đinh Quốc Lâm - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO3 và đại diện CORIO GENERATION trao Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

EVNGENCO3 VÀ CORIO GENERATION ký kết bản ghi nhớ hợp tác điện gió ngoài khơi

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính, các Bộ ngành Việt Nam và Australia, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 và Giám đốc phụ trách khu vực Châu Úc của CORIO GENERATION cùng ký kết và trao Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Toàn cảnh Nhà máy điện Phú Mỹ 3.

EVNGENCO 3 Power Service (EPS) tiếp nhận quản lý vận hành, sửa chữa Nhà máy điện Phú Mỹ 3

Ngày 1/3/2024, tại Nhà máy điện Phú Mỹ 3, Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) - Đơn vị thành viên của Tổng Công ty Phát điện 3 đã nhận Công văn giao nhiệm vụ Quản lý vận hành sửa chữa bảo dưỡng (O&M) Nhà máy điện Phú Mỹ 3 kể từ 0h00 phút ngày 01/3/2024, nâng tổng công suất các nhà máy điện EPS quản lý vận hành, bảo dưỡng sửa chữa trên khắp cả nước là 7.418 MW.

HSBC công bố hợp tác với Gene Solutions

HSBC công bố hợp tác với Gene Solutions

Mạng lưới toàn cầu của HSBC được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh như Gene Solutions thiết lập nền tảng ngân hàng vững chắc, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhu cầu huy động vốn trong tương lai.

Chat với BizLIVE