Quét VietQR rút tiền tại ATM các ngân hàng dễ dàng với Sacombank Pay

Từ ngày 7/8/2023, Sacombank triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã VietQR tại ATM ngoại mạng, giúp khách hàng có thêm phương án rút tiền nhanh chóng từ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau, chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng Sacombank Pay.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Quét VietQR rút tiền tại ATM các ngân hàng dễ dàng với Sacombank Pay

Hiện tại, Sacombank là một trong những ngân hàng trên thị trường tiên phong triển khai tính năng cho phép khách hàng sử dụng Sacombank Pay quét mã VietQR rút tiền không chỉ ở hệ thống ATM Sacombank mà còn ở các ngân hàng tham gia mạng lưới VietQR. Ngược lại, các ứng dụng của các ngân hàng bạn cũng có thể quét mã VietQR và rút tiền tại máy ATM của Sacombank.

Tính năng này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi không cần sử dụng thẻ vật lý, khuyến khích các giao dịch thông qua thiết bị di động một cách an toàn, nhanh chóng giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

VietQR là nhận diện thương hiệu chung cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới Napas. Mã QR sử dụng tuân thủ theo tiêu chuẩn thanh toán QR của EMV Co. (Tổ chức toàn cầu quản lý thông số kỹ thuật EMV) và tiêu chuẩn cơ sở cho mã QR do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành.

Bên cạnh tính năng rút tiền VietQR tại ATM ngoại mạng vừa ra mắt, Sacombank đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu để triển khai thành công tính năng eKYC trên Sacombank Pay giúp khách hàng dễ dàng mở tài khoản và thẻ thanh toán ngay trên ứng dụng; liên kết với các tài khoản/thẻ/khoản vay/tiết kiệm tại Sacombank… và thực hiện mọi lúc mọi nơi đa dạng các giao dịch tài chính tiêu dùng theo xu hướng one stop bank (ngân hàng một chạm).

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính đa tiện ích trên thiết bị di động, được đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn PCI DSS - chứng nhận cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn.

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng là chiến dịch cung cấp đa dạng kiến thức canh tác cây trồng trên nền tảng số do Phân Bón Cà Mau triển khai từ 2019. Tính tới nay, sau gần 05 năm đồng hành, Bí Kíp Vàng đã trở thành người bạn quen thuộc của bà con nông dân, chia sẻ những thông tin hữu ích, hỗ trợ bà con bắt kịp xu hướng công nghệ số trong nông nghiệp.

NAPAS vinh danh Sacombank với 3 giải thưởng

NAPAS vinh danh Sacombank với 3 giải thưởng

Sacombank vừa vinh dự nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh các Tổ chức thành viên có những đóng góp tiêu biểu trong năm 2023 do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức

Bạn có biết "ruột khỏe" thì "não vui"?

Bạn có biết "ruột khỏe" thì "não vui"?

TS.BS. Trần Khánh Vân, Trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, hệ tiêu hóa tốt đóng vai trò cốt lõi cho một sức khỏe toàn diện. Khi khỏe đường ruột đồng nghĩa sức khỏe tinh thần được cải thiện, tâm lý trở nên thư thái hơn.

Nhịp cầu doanh nghiệp

 Vinamilk giành giải vàng quốc tế của Monde Selection năm 2023

Vinamilk giành giải vàng quốc tế của Monde Selection năm 2023

Ngay trong năm đầu tiên tham gia Monde Selection tại Bỉ, giải thưởng hàng đầu quốc tế trong ngành thực phẩm & đồ uống, Vinamilk đã tạo tiếng vang lớn khi có đến 2 sản phẩm đạt giải Vàng năm nay là Sữa 9 Loại Hạt Vinamilk Super Nut và sữa tươi Vinamilk Green Farm. 
MSB nhận giải thưởng quốc tế về quản trị rủi ro

MSB nhận giải thưởng quốc tế về quản trị rủi ro

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vừa vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam giành giải Bạc – Giải thưởng Quản trị rủi ro Đông Nam Á (ASEAN Risk Champion Award 2023) do Học viện Quản trị rủi ro doanh nghiệp Singapore (ERMA) trao tặng.
Chat với BizLIVE