Ngược lên vùng cao, HDBank đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng tài chính Đắk Nông

Ngược lên vùng cao, HDBank đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng tài chính Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông đang tập trung các nguồn lực để phát triển kinh tế cho huyện Tuy Đức. Đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn vốn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính, từng bước tạo tiền đề để huyên phát triển toàn diện, HDBank tiếp tục mở trụ sở mới HDBank Tuy Đức - Đắk Nông tại huyện vào ngày 22/11/2022.
HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Giá Rai tại số 122 quốc lộ 1A, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

HDBank Giá Rai - Bạc Liêu chính thức đi vào hoạt động

Ngày 11/11/2022, HDBank Giá Rai chính thức được đưa vào hoạt động tại địa chỉ 122 quốc lộ 1A, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Nhân dịp khai trương, HDBank Giá Rai dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng tới giao dịch.
Chủ tịch Kim Byoung-ho: "Kết quả 9 tháng của HDBank tốt nhất từ trước đến nay"

Chủ tịch Kim Byoung-ho: "Kết quả 9 tháng của HDBank tốt nhất từ trước đến nay"

Ngày 26/10/2022, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các nhà đầu tư tổ chức cá nhân quốc tế và trong nước, công bố kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2022. Kết quả 9 tháng được Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Phương Thảo đánh giá là “tốt nhất từ trước tới nay”, dù trong bối cảnh nhiều biến động của thị trường và kinh tế thế giới.

Xe

Nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt tăng cao

Nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt tăng cao

Hậu COVID - 19, người dân đã quen thuộc với cách thanh toán không dùng tiền mặt và dần có những yêu cầu cao hơn về tính đa năng, cũng như ưu đãi đi kèm của các phương tiện thanh toán như thẻ. Trước xu hướng đó, các ngân hàng đã đẩy mạnh ra mắt nhiều sản phẩm thẻ độc đáo.
HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Hậu Giang tại số 100-100A-100B, đường Nguyễn Thái Học, Phường 1, Tp. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

HDBank cùng Hậu Giang chinh phục khát vọng vươn mình mạnh mẽ

Câu hát nổi tiếng ngợi ca đất Hậu Giang như là lời chào thân thương dành tặng vùng “đất lành chim đậu” khi ngày 14/10, HDBank Hậu Giang chính thức khai trương, đón tiếp các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Chat với BizLIVE