Sáng 14/6, UBCKNN họp với 5 CTCK gỡ nút thắt cho nhà đầu tư ngoại

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ tổ chức một cuộc họp vào sáng 14/6 với 5 công ty chứng khoán (CTCK) để tháo gỡ vướng mắc cho nhà đầu tư nước ngoài khi giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mỹ lập kỷ lục gần 3 triệu hành khách đi máy bay trong một ngày SHS dự kiến phát hành gần 895 triệu cổ phiếu, nâng vốn điều lệ lên hơn 17.000 tỷ đồng Trạng thái hồi phục phân mảnh, VRE có phiên tăng kịch trần đầu tiên sau 3 tháng

BSR còn một chặng đường để về đỉnh thời đại

Cổ phiếu BSR của CTCP Lọc Hóa dầu Bình Sơn là một trong những hiện tượng trên UPCoM với 5 tuần tăng giá trọn vẹn trong tháng 5/2024. Dù vậy, trước vùng đỉnh 2 năm, đà tăng đã có sự chậm lại và cần những nỗ lực mới để đi tiếp.

Thấy gì từ quá trình cổ phần hóa của Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) - doanh nghiệp lớn thứ 4 Việt Nam "Game" chuyển sàn có giúp cho BSR bắt kịp sóng Dầu khí? BSR để ngỏ thời điểm chuyển sàn, dự kiến lợi nhuận cả năm 2024 chỉ nhỉnh hơn quý I vài chục tỷ đồng

21 cá nhân bị xử phạt do thao túng cổ phiếu FIR

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với 2 cá nhân và 19 người liên quan đến việc thao túng giá cổ phiếu của CTCP Địa ốc First Real (HOSE: FIR).

Không lâu sau khi được bổ nhiệm, TGĐ Chứng khoán LPBank bất ngờ rút khỏi đợt chào bán 130 triệu cổ phiếu riêng lẻ của HAGL VN30 giữ nguyên danh mục, VNFIN Lead loại cổ phiếu SSB Đồng loạt tăng mạnh, cổ phiếu ngân hàng còn hấp dẫn?