Chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 của VIB phiên bản 2024 có gì mới?

Với phiên bản 2024, chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 sẽ gia tăng lợi ích dành riêng cho chủ thẻ VIB Online Plus 2in1, Bill Pay, Cash Back, Family Link, LazCard, Super Card, Travel Élite và Premier Boundless.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 của VIB phiên bản 2024 có gì mới?

Chinh phục thế giới ẩm thực với hơn 600 món chính và set menu đẳng cấp

Khám phá hành trình ẩm thực đẳng cấp với hơn 600 món chính hoặc set menu đặc biệt dành riêng cho khách hàng, đồng thời là thành viên của chương trình Mở khóa đặc quyền cùng Thẻ tín dụng VIB.

Từ nay đến ngày 05/5/2024, chủ thẻ sẽ được tận hưởng các món ăn Á – Âu được chế biến cầu kỳ, mang đến hương vị tinh tế, được chế biến bởi các đầu bếp tài năng khi thanh toán bằng thẻ VIB tại các nhà hàng cao cấp, trong đó có các địa điểm được bình chọn Michelin Guide.

Cùng với đó, khách hàng VIB còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 25% tại các nhà hàng đẳng cấp như Renaissance Riverside Saigon Hotel, New World Saigon Hotel, Park Hyatt Saigon Hotel, Sofitel Saigon Plaza, Hotel Equatorial Ho Chi Minh, El Gaucho Steakhouse...

Chương trình kéo dài đến hết năm 2024 và liên tục được mở rộng mạng lưới áp dụng nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp cho chủ thẻ cùng gia đình, bạn bè.

Nâng hạng các chặng bay với thẻ Hội viên Thẻ Bông Sen Vàng

Từ nay đến ngày 31/8/2024, chủ thẻ tín dụng VIB có tổng chi tiêu qua máy POS tại nước ngoài cao nhất sẽ trở thành Hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines.

Riêng mỗi tháng, chủ thẻ chi tiêu qua máy POS tại nước ngoài cao nhất sẽ nhận được một thẻ Hội viên BSV hạng Vàng, tận hưởng hàng loạt ưu đãi và dịch vụ như ưu tiên check-in, lên máy bay, sử dụng phòng chờ hạng thương gia, thêm hành lý miễn cước,...

Tiết kiệm tối đa khi thanh toán quốc tế

Với những chủ thẻ thường xuyên đi nước ngoài công tác, du lịch, đặc quyền về tỷ giá ngoại tệ thấp nhất thị trường sẽ là một lợi thế giúp mọi chi tiêu trở nên có lợi nhất.

Theo đó, khi đăng ký theo cú pháp «VIB DK NT» gửi đến số 6089, khách hàng khi thanh toán bằng ngoại tệ qua máy POS tại nước ngoài sẽ được áp dụng tỷ giá sàn của đồng đô la Mỹ (USD) được công bố bởi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tại thời điểm ngày cuối cùng của tháng có phát sinh giao dịch. Điều này giúp chủ thẻ tiết kiệm tối đa khi thanh toán quốc tế, an tâm về tính minh bạch và chính xác với tỷ giá được đảm bảo bởi NHNN, giảm áp lực về biến động tỷ giá bất ngờ có thể ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu.

Chẳng hạn, tỷ giá sàn đô la Mỹ do NHNN công bố tại thời điểm ngày 31/3/2024 là 22.900 VND/USD. Như vậy, chủ thẻ sẽ được áp dụng tỷ giá này nếu chi tiêu trong tháng 3/2024 qua thẻ VIB tại nước ngoài. So với việc áp dụng tỷ giá giao dịch tại thời điểm thanh toán, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể lên đến 2 triệu trong toàn chương trình.

Ấm áp cùng quà tặng sinh nhật từ VIB

VIB luôn mong muốn mang đến niềm vui cho khách hàng, đặc biệt trong ngày sinh nhật. Vì vậy, ngân hàng dành tặng món quà sinh nhật ý nghĩa đến 50 chủ thẻ tín dụng sinh nhật trong tháng và có số lượng giao dịch chi tiêu cao nhất trong tháng liền kề trước đó.

Trải nghiệm 11 ưu đãi về tài chính

Chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 cùng Thẻ tín dụng VIB mang đến hàng loạt ưu đãi miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tận hưởng các trải nghiệm tài chính đẳng cấp. Theo đó, thành viên chương trình được miễn hoàn toàn phí quản lý tài khoản thanh toán (TKTT); sử dụng dịch vụ SMS banking; sao kê tài khoản; nộp tiền mặt, rút tiền mặt VND, kiểm đếm và chuyển tiền tại quầy.

Bên cạnh đó, các giao dịch chuyển tiền quốc tế cho người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc chuyển tiền online 24/7 cũng được miễn phí. Riêng với các dòng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Platinum/ VIB iCard/ VIB LazCard/ VIB Online Plus 2in1/ VIB Bill Pay, chủ thẻ sẽ được sử dụng mọi lúc mọi nơi và được Ngân hàng hỗ trợ về phí duy trì.

Đồng thời, các hoạt động rút tiền tại ATM nội địa ngoài hệ thống VIB cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cho thành viên Mở khóa đặc quyền.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Chủ tịch SHB sẽ bắt đầu mua hơn 100 triệu cổ phiếu SHB từ ngày 19/4. Nếu hoàn tất mua thành công, ông Vinh sẽ sở hữu tỷ lệ cổ phần SHB cao nhất trong HĐQT ngân hàng. Đó như một lời khẳng định về cam kết đồng hành, phát triển cùng những kỳ vọng lớn của vị Phó Chủ tịch 8x với tương lai SHB.

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số.

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Từ nay đến hết ngày 30/6/2024, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Chung bước an vui – Rước vàng đầy túi” dành cho khách hàng bảo hiểm hiện hữu khi giới thiệu khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận tiền thưởng hấp dẫn và cơ hội sở hữu 16 giải vàng SBJ.

Sacombank tiếp tục tăng hạng trong top 500 thương hiệu ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Sacombank tiếp tục tăng hạng trong top 500 thương hiệu ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Năm 2024, Việt Nam có 15 ngân hàng lọt vào bảng xếp hạng 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu đứng đầu thế giới do Brand Finance - Công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới công bố, trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) xếp hạng 9/15. Đồng thời, Sacombank cũng tăng 32 hạng so với bảng xếp hạng năm 2023.

Ông Đinh Quốc Lâm - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO3 và đại diện CORIO GENERATION trao Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

EVNGENCO3 VÀ CORIO GENERATION ký kết bản ghi nhớ hợp tác điện gió ngoài khơi

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính, các Bộ ngành Việt Nam và Australia, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 và Giám đốc phụ trách khu vực Châu Úc của CORIO GENERATION cùng ký kết và trao Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Nhịp cầu doanh nghiệp

HSBC công bố hợp tác với Gene Solutions

HSBC công bố hợp tác với Gene Solutions

Mạng lưới toàn cầu của HSBC được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh như Gene Solutions thiết lập nền tảng ngân hàng vững chắc, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhu cầu huy động vốn trong tương lai.

Chat với BizLIVE