BVBank tiếp tục ưu đãi giảm lãi vay chỉ còn từ 5,5%/năm dành cho doanh nghiệp SME

Tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong việc tiếp cận nguồn vốn vay, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) triển khai gói vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) với lãi suất vay giảm 1%, chỉ còn từ 5,5%/năm.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
BVBank tiếp tục ưu đãi giảm lãi vay chỉ còn từ 5,5%/năm dành cho doanh nghiệp SME

Đây là một trong các nỗ lực của BVBank đồng hành cùng doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, nắm bắt cơ hội khởi sắc kinh doanh ngay từ đầu quý II/2024.

Theo đó, từ ngày 1/4/2024 đến ngày 30/9/2024, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5.5%/năm. Tổng hạn mức gói vay ưu đãi lên đến 1.400 tỷ đồng. BVBank hy vọng với chương trình ưu đãi lãi suất này, doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh.

Bên cạnh đó, BVBank cũng chú trọng mang đến cho doanh nghiệp các trải nghiệm số hóa hiện đại, gói trọn tiện ích trong tầm tay với ứng dụng DigiBiz như: dễ dàng khởi tạo và nhận yêu cầu phê duyệt giao dịch nhanh chóng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng; tra soát giao dịch, đặt lịch hẹn nhắc nhở phê duyệt; truy vấn thông tin khoản vay, thông tin thẻ doanh nghiệp, xem nhanh số dư…, giúp khách hàng kiểm soát, quản lý doanh nghiệp một cách thuận tiện và hiệu quả.

Ngoài ra, các chính sách miễn giảm phí được triển khai xuyên suốt năm hoặc các ưu đãi từ gói quản lý dòng tiền ưu việt dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi lương tại BVBank sẽ giúp doanh nghiệp nhẹ gánh lo chi phí và vận hành, có thêm thời gian tập trung phát triển kinh doanh.

Trước đó, BVBank cũng là một trong các ngân hàng tiên phong triển khai các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 5%/năm, duyệt hồ sơ trong vòng 24h, thời gian ân hạn nợ gốc đến 24 tháng hoặc phân kỳ trả nợ linh hoạt giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ trong thời gian đầu vay vốn.

Ngoài ra, BVBank cũng vừa triển khai gói vay VND bằng cầm cố tiền gửi USD với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1%/năm. Hạn mức vay lên đến 85% giá trị tiền gửi USD với thời hạn vay tối đa là 6 tháng.

“Tình hình kinh tế đang khởi sắc với nhiều tín hiệu tích cực, do đó các doanh nghiệp và cá nhân đều muốn nắm bắt cơ hội này để hiện thực các dự định kinh doanh và mục tiêu cá nhân. Thấu hiểu điều đó, trong thời gian qua BVBank liên tục triển khai các gói vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn cạnh tranh cùng chính sách linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đúng thời điểm. Trong năm 2023, quy mô cho vay khách hàng của BVBank đạt 57.800 tỷ đồng - tăng 13,6% so với cùng kỳ - đây là mức tăng trưởng đáng kể trong bối cảnh toàn ngành. Hy vọng với chương trình lần này, một lần nữa khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh”, đại diện BVBank chia sẻ.

Theo thitruongtaichinhtiente.vn

Đọc tiếp

OPES vươn mình nhờ "số"

OPES vươn mình nhờ "số"

Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, công ty cũng đặt mục tiêu  tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

VPBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2024 gấp đôi so với năm 2023, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành và dự báo tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết. Vậy đâu là cơ sở cho ngân hàng này đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng như vậy?

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ tỉnh Điện Biên 5 tỷ đồng (tương ứng với 100 căn nhà), góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đề án làm 5.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát, không an toàn trên địa bàn tỉnh.

Nhịp cầu doanh nghiệp

Lần thứ năm liên tiếp, PVcomBank được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam".

Vietnam Report vinh danh PVcomBank là doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2024

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) một lần nữa chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của mình khi tiếp tục ghi danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – nơi tôn vinh 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" (Top 50 Vietnam The Best Growth).

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Hôm nay, Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh bắt đầu mua lượng cổ phiếu đăng ký

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Chủ tịch SHB sẽ bắt đầu mua hơn 100 triệu cổ phiếu SHB từ ngày 19/4. Nếu hoàn tất mua thành công, ông Vinh sẽ sở hữu tỷ lệ cổ phần SHB cao nhất trong HĐQT ngân hàng. Đó như một lời khẳng định về cam kết đồng hành, phát triển cùng những kỳ vọng lớn của vị Phó Chủ tịch 8x với tương lai SHB.

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số.

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Từ nay đến hết ngày 30/6/2024, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Chung bước an vui – Rước vàng đầy túi” dành cho khách hàng bảo hiểm hiện hữu khi giới thiệu khách hàng mới tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận tiền thưởng hấp dẫn và cơ hội sở hữu 16 giải vàng SBJ.

Sacombank tiếp tục tăng hạng trong top 500 thương hiệu ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Sacombank tiếp tục tăng hạng trong top 500 thương hiệu ngân hàng lớn nhất toàn cầu

Năm 2024, Việt Nam có 15 ngân hàng lọt vào bảng xếp hạng 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu đứng đầu thế giới do Brand Finance - Công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới công bố, trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) xếp hạng 9/15. Đồng thời, Sacombank cũng tăng 32 hạng so với bảng xếp hạng năm 2023.

Ông Đinh Quốc Lâm - Chủ tịch HĐQT EVNGENCO3 và đại diện CORIO GENERATION trao Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

EVNGENCO3 VÀ CORIO GENERATION ký kết bản ghi nhớ hợp tác điện gió ngoài khơi

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính, các Bộ ngành Việt Nam và Australia, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 và Giám đốc phụ trách khu vực Châu Úc của CORIO GENERATION cùng ký kết và trao Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chat với BizLIVE