VNDIRECT miễn nhiệm Giám đốc Tài chính

HĐQT Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT (VND) vừa ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính, người đại diện theo pháp luật đối với bà Vũ Nam Hương từ ngày 28/11.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo công bố, kể từ ngày 28/11, bà Vũ Nam Hương (sinh năm 1983) sẽ được miễn nhiệm chức danh Giám đốc tài chính, người đại diện theo pháp luật của VND với lý do điều chỉnh chức danh của nhân sự để phù hợp với sự thay đổi trong thực tế quản lý điều hành của Công ty.

VNDIRECT sẽ giảm số người đại diện pháp luật xuống còn 3 người gồm bà Phạm Minh Hương - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Vũ Long - Tổng Giám đốc và ông Điêu Ngọc Tuấn - Giám đốc Quản trị.

Trong giai đoạn giữa tháng 9 vừa qua, bà Hương đã bán ra toàn bộ lượng cổ phiếu VND nắm giữ, khoảng 728 nghìn cổ phiếu với mục đích giải quyết kế hoạch tài chính cá nhân. Ước tính, bà Hương đã thu về 17-18 tỷ đồng trong đợt bán ra này. Mức giá dao động 23.000-24.000 đồng/cổ phiếu cao hơn so với giá đóng cửa của VND cuối phiên 28/11 là 10-15%.

Được biết bà Hương (sinh năm 1983) đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có đóng góp trong xây dựng đội ngũ kinh doanh nguồn vốn và quan hệ kinh doanh với các định chế tài chính ngân hàng, giúp VNDIRECT mở rộng được mảng kinh doanh tài chính với các định chế ngân hàng trên thị trường. Hiện bà Hương vẫn là thành viên HĐQT tại Công ty CP Tập đoàn I.P.A (IPA).

Theo thoidai.com.vn

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Ông Bùi Văn Huy, Giám đốc chi nhánh TP.HCM, Công ty Chứng khoán DSC.

Ngân hàng nổi sóng, dòng tiền khả năng sẽ tiếp tục luân chuyển nhóm ngành tạo cơ hội giao dịch

Theo đánh giá của ông Bùi Văn Huy, Giám đốc chi nhánh TP.HCM, Công ty Chứng khoán DSC, nhịp tăng đầu năm 2024 của cổ phiếu Ngân hàng có thể giúp tạo cơ hội giao dịch ở các nhóm ngành khác bởi dòng tiền vào sẽ ở trong thị trường ít nhất một khoảng thời gian, nếu không có tin xấu gì bất thường.

Chat với BizLIVE