Tri ân khách hàng nhân dịp "sinh nhật vàng" 30 năm, MobiFone triển khai loạt ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ số

Khẳng định vị thế là một doanh nghiệp công nghệ - viễn thông hàng đầu, đồng hành cùng sự phát triển của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự nghiệp số hóa quốc gia, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, MobiFone triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ưu đãi "vàng" gửi ngàn trân quý

Nhằm đem đến nhiều hơn những cơ hội trải nghiệm các dịch vụ số hóa toàn diện cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, MobiFone đang triển khai các chương trình ưu đãi lớn.

Chính sách dùng thử 3 tháng miễn phí áp dụng với các sản phẩm, dịch vụ: Bộ sản phẩm văn phòng điện tử MobiFone Smart Office (gồm MobiFone e-Office, MobiFone e-Cabinet và giải pháp MobiFone Meeting); Giải pháp quản trị bán hàng MobiFone Smart Sales; Giải pháp giám sát hành trình trực tuyến mTracker; Hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng mSale…

Ưu đãi dùng thử tới 300 hóa đơn với phần mềm hóa đơn điện tử MobiFone Invoice; dùng thử tối đa 300 request (lượt yêu cầu) trong 1 tháng đối với giải pháp xác thực MobiFone eKYC; dùng thử 14 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ với phần mềm kế toán EFFECT HKDO; cơ hội dùng thử 50 tài liệu với hình thức ký số và thời gian sử dụng theo nhu cầu thực tế đối với dịch vụ Hợp đồng điện tử MobiFone eContract….

Để có thêm thông tin về các chương trình ưu đãi của MobiFone, khách hàng có thể tham khảo tại website: https://www.mobifone.vn/doanh-nghiep hoặc gọi đến tổng đài 9090 hoạt động 24/7 để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Theo MobiFone, nằm trong chương trình ưu đãi lần này đều là những sản phẩm, dịch vụ có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy số hóa toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức, đem đến những công cụ quản lý hiệu quả, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi.

Thực tế, trong những năm qua, cùng với sự không ngừng đầu tư về công nghệ, hạ tầng của Tổng công ty và các đơn vị thành viên, những sản phẩm/dịch vụ này đều đã, đang được đông đảo khách hàng tin dùng, đánh giá cao, góp phần tạo nên hiệu quả kinh tế vượt trội.

Hệ sinh thái số đồng hành cùng doanh nghiệp, bước đệm vững vàng kiến tạo tương lai

Thấu hiểu sức ảnh hưởng mang tính quyết định của công nghệ viễn thông đối với sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp, ngay từ thời điểm thành lập cách đây 30 năm, các lãnh đạo của Tổng Công ty MobiFone đã luôn xác định việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng các sản phẩm sẽ đem đến cho khách hàng của mình những công cụ số hữu ích phục vụ việc quản lý, điều hành, giúp cho việc sản xuất, kinh doanh được tối ưu.

Đặc biệt trong những năm gần đây, tận dụng sự phát triển của internet và xu hướng kết nối toàn cầu, với sự nhạy bén, nắm bắt thị trường, đồng thời đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ về Chuyển đổi số Quốc gia, MobiFone đã tạo ra cho mình những bước chuyển kịp thời, đúng hướng, dần trở thành một doanh nghiệp công nghệ số với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu số hóa của mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, MobiFone còn là một kênh tư vấn hiệu quả cho các doanh nghiệp, tổ chức trong việc chuyển đổi số một cách hiệu quả.

Tính tới thời điểm hiện tại, MobiFone đang là một trong số các doanh nghiệp công nghệ - viễn thông hàng đầu đang sở hữu một hệ sinh thái số với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ số đồng hành cùng tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước. Các sản phẩm của MobiFone đã đáp ứng đầy đủ từ khâu quản lý, vận hành nội bộ như MobiFone Smart Office, mTracker, mSale … tới phục vụ việc chăm sóc khách hàng, thúc đẩy kinh doanh như MobiFone Smart Sales, MobiFone eKYC… và đáp ứng các yêu cầu về quản lý của cơ quan chức năng, thực hiện các giao dịch trên môi trường trực tuyến như phần mềm kế toán EFFECT HKDO, hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, hợp đồng điện tử eContrack,…

Với tầm nhìn đến năm 2030, phát triển thành nhà cung cấp hạ tầng và dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, MobiFone đã, đang không ngừng đầu tư về nhân tài, vật lực để phát triển, áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào các dịch vụ của mình. Với thông điệp “Sáng tạo tương lai số”, Tổng Công ty đang nỗ lực để cùng với các khách hàng của mình tạo nên những bước tiến vượt bậc cho nền kinh tế số nước nhà.

Loạt giải thưởng khẳng định cho chất lượng, dịch vụ số vượt trội

Chất lượng, dịch vụ, sự tin yêu của khách hàng đối với MobiFone được khẳng định bởi hàng loạt các ghi nhận, giải thưởng danh giá hàng năm như TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 (VNR); TOP 500 Thương hiệu lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - PROFIT 500 (VNR); TOP 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam nhiều năm liên tục (Tạp chí Forbes); Top 100 thương hiệu viễn thông giá trị nhất thế giới nhiều năm liên tiếp theo báo cáo của Brand Finance; TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam từ 2019 - 2022 (VINASA); Giải thưởng CSKH - Nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng chăm sóc khách hàng băng thông rộng di động từ 2019-2022 (IDG -REV- VDCA); Giải thưởng kinh doanh IBA Stevie Awards; Giải thưởng Bán hàng và Chăm sóc khách hàng Stevie Awads…

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Sự kiện giao lưu, ký tặng khán giả của những gương mặt trẻ trung, được nhiều người yêu mến vào chiều ngày 5/6/2024 tại TP. Hồ Chí Minh đã mở màn cho độ nóng của show truyền hình thực tế đáng mong đợi nhất năm 2024 – Anh Trai “Say Hi”.

OPES vươn mình nhờ "số"

OPES vươn mình nhờ "số"

Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, công ty cũng đặt mục tiêu  tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.

Nhịp cầu doanh nghiệp

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng gánh nặng chi phí, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi kép: miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế và giảm điểm tỷ giá mua ngoại tệ dành cho tất cả khách hàng cá nhân. Đồng thời, BVBank cũng vừa ra mắt tính năng rút tiền mặt bằng mã VietQR tại hệ thống ATM BVBank.

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

VPBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2024 gấp đôi so với năm 2023, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành và dự báo tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết. Vậy đâu là cơ sở cho ngân hàng này đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng như vậy?

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ tỉnh Điện Biên 5 tỷ đồng (tương ứng với 100 căn nhà), góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đề án làm 5.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát, không an toàn trên địa bàn tỉnh.

Lần thứ năm liên tiếp, PVcomBank được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam".

Vietnam Report vinh danh PVcomBank là doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2024

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) một lần nữa chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của mình khi tiếp tục ghi danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – nơi tôn vinh 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" (Top 50 Vietnam The Best Growth).

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số.

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Chat với BizLIVE