Từ khóa: #sân bay

60 kết quả

Bất động sản địa phương nào hưởng lợi nhất khi sân bay Long Thành vào hoạt động?

Bất động sản địa phương nào hưởng lợi nhất khi sân bay Long Thành vào hoạt động?

Mới đây, nhà ga hành khách sân bay Long thành 35.000 tỉ đồng đã thành hình khối. Các hạng mục của “siêu” dự án này đang bám sát kế hoạch, đáp ứng theo đúng chỉ đạo của Chính phủ. Giai đoạn 1 dự kiến về đích năm 2026 càng tăng niềm tin cho thị trường bất động sản khu vực này.

Kế hoạch dự toán ngân sách năm 2023 và năm 2024, không còn nguồn nào để bố trí cho Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Tìm lời giải nguồn vốn để bố trí cho Dự án sân bay Long Thành

Theo Luật Đầu tư công, toàn bộ số vốn kế hoạch năm 2020, 2021 còn lại chưa giải ngân hết của Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã bị hủy dự toán. Kế hoạch dự toán ngân sách năm 2023 và năm 2024 cũng không còn nguồn nào dư ra để đáp ứng yêu cầu bố trí cho Dự án.

(Ảnh minh hoạ)

VCG với thành tích 5/7 tháng tăng giá từ đầu năm 2023

Cổ phiếu VCG của Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam đang tạo ra sức hút với việc tham gia gói thầu sân bay Long Thành. Dù vậy, thực tế, trạng thái VCG đã tích cực trong nhiều tháng qua.
Một góc sân đỗ máy bay của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Các hãng hàng không dừng khai thác tại một số sân bay do bão số 1

Theo quyết định của nhà chức trách, do ảnh hưởng của cơn bão số 1 (tên quốc tế là Talim), trong ngày 18/7, sân bay Nội Bài (Hà Nội) sẽ đóng cửa tạm thời từ 11 - 20 giờ, sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và Vân Đồn (Quảng Ninh) sẽ đóng cửa tạm thời từ 9 - 19 giờ.
Chat với BizLIVE