Chọn gửi tiết kiệm tại BVBank, tích điểm đổi quà và trọn trải nghiệm du lịch Hàn Quốc

Từ 1/8 - 31/10/2023 khách hàng gửi tiết kiệm tại BVBank sẽ được tích điểm đổi quà tặng hấp dẫn và tham gia quay số trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng thông qua chương trình “Chọn tiết kiệm BVBank, trọn trải nghiệm Hàn Quốc”.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chọn gửi tiết kiệm tại BVBank, tích điểm đổi quà và trọn trải nghiệm du lịch Hàn Quốc

Cụ thể, tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy BVBank hoặc gửi tiết kiệm online qua ngân hàng số Digimi với mức gửi từ 2 triệu đồng (kỳ hạn từ 6 - 12 tháng) hoặc từ 5 triệu đồng (kỳ hạn từ 1 - 3 tháng) sẽ được tích điểm. Số tiền gửi càng nhiều, điểm tích lũy tương ứng càng cao và giá trị quà tặng càng hấp dẫn, lên đến 300.000 đồng. Tiền thưởng này sẽ được hoàn vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại BVBank vào cuối chương trình.

Ngoài ra, với mỗi mức gửi từ 5 triệu đồng (kỳ hạn 1 - 3 tháng) hoặc từ 10 triệu đồng (kỳ hạn 6 - 12 tháng) khách hàng sẽ nhận được một (01) mã quay số dự thưởng. Gửi càng nhiều càng nhận được nhiều mã dự số dự thưởng tương ứng.

Chương trình có 3 kỳ quay số, với giải thưởng mỗi kỳ là 1 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng và 10 giải tiền mặt trị giá 1 triệu đồng mỗi giải. Kỳ quay số đầu tiên dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 1 - 31/8/2023, kỳ thứ hai dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 1- 30/9/2023 và kỳ thứ ba dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 1- 31/10/2023. Khách hàng gửi càng nhiều sổ tiết kiệm, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

“Với ưu điểm như lãi suất ổn định, an toàn, gửi tiết kiệm tại các ngân hàng luôn là kênh đầu tư được người dân lựa chọn. Tại BVBank, nhóm sản phẩm tiết kiệm luôn được đánh giá cao bởi lãi suất cạnh tranh, linh hoạt và đáp ứng được nhu cầu tài chính của nhiều phân khúc khách hàng. Bên cạnh hình thức gửi trực tiếp tại quầy, khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu thông qua ngân hàng số Digimi. Với chương trình “Chọn tiết kiệm BVBank, trọn trải nghiệm Hàn Quốc” triển khai lần này, BVBank không chỉ mang đến những quà tặng hấp dẫn, mà còn mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi áp dụng cả sản phẩm gửi tiết kiệm online để khách hàng có thể chủ động thực hiện cho các mục tiêu tài chính trong tương lai”, đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

Nếu chưa là khách hàng của Digimi, khách hàng có thể tải ngay từ app store hoặc CH Play, để mở tài khoản và nhận ngay 20.000 điểm thưởng.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết chương trình hoặc các ưu đãi đầu năm hấp dẫn mà ngân hàng Bản Việt gửi đến khách hàng qua website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Sự kiện giao lưu, ký tặng khán giả của những gương mặt trẻ trung, được nhiều người yêu mến vào chiều ngày 5/6/2024 tại TP. Hồ Chí Minh đã mở màn cho độ nóng của show truyền hình thực tế đáng mong đợi nhất năm 2024 – Anh Trai “Say Hi”.

OPES vươn mình nhờ "số"

OPES vươn mình nhờ "số"

Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, công ty cũng đặt mục tiêu  tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.

Nhịp cầu doanh nghiệp

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng gánh nặng chi phí, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi kép: miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế và giảm điểm tỷ giá mua ngoại tệ dành cho tất cả khách hàng cá nhân. Đồng thời, BVBank cũng vừa ra mắt tính năng rút tiền mặt bằng mã VietQR tại hệ thống ATM BVBank.

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

VPBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2024 gấp đôi so với năm 2023, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành và dự báo tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết. Vậy đâu là cơ sở cho ngân hàng này đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng như vậy?

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ tỉnh Điện Biên 5 tỷ đồng (tương ứng với 100 căn nhà), góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đề án làm 5.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát, không an toàn trên địa bàn tỉnh.

Lần thứ năm liên tiếp, PVcomBank được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam".

Vietnam Report vinh danh PVcomBank là doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2024

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) một lần nữa chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của mình khi tiếp tục ghi danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – nơi tôn vinh 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" (Top 50 Vietnam The Best Growth).

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số.

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Chat với BizLIVE