Diễn biến VN-Index phiên 9/6

Hụt hẫng về thanh khoản

Thêm rung lắc trong phiên chiều, thị trường cũng không lôi kéo được dòng tiền tham gia. Giá trị giao dịch khớp lệnh của HOSE giảm 25% so với phiên hôm qua, chỉ đạt hơn 12.500 tỷ đồng.
Diễn biến thị trường phiên 23/5

Kích hoạt tiền bắt đáy ở SSI, DIG, STB

Các mã như SSI, STB, DIG bị chốt lời mạnh tay nhưng cũng phải ghi nhận lực mua bắt đáy kéo vào khá tốt. Nếu không có cầu vào, thanh khoản của các mã này khó vượt qua mức bình quân 20 phiên gần nhất.
Khối ngoại trở lại mua ròng trên cả ba sàn

Khối ngoại trở lại mua ròng trên cả ba sàn

Khối ngoại đã quay lại mua ròng gần 190 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Điểm đáng chú ý là MSN lại có giao dịch gần như cân bằng cho thấy những động thái mang tính tạo lập hướng vào chỉ số VN30 và VN-Index.
VN-Index giảm sâu nhất châu Á

VN-Index giảm sâu nhất châu Á

Thị trường có tiền bắt đáy và có tiền ngoại tham gia nhưng sau tất cả tâm lý tháo chạy vẫn lấn át. VN-Index chốt phiên giảm tới gần 60 điểm với số mã giảm sàn đã chiếm tới 45%.
Khối ngoại bán ròng hơn 290 tỷ đồng

Khối ngoại bán ròng hơn 290 tỷ đồng

Không thực sự có cổ phiếu nào vượt trội ở 2 chiều mua bán của khối ngoại. Thay vào đó, phiên đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ chứng kiến hàng loạt mã bị rút tiền với quy mô nhỏ.
Phiên đáo hạn phái sinh tháng 4

Phiên đáo hạn phái sinh tháng 4

Thị trường vào phiên đáo hạn phái sinh tháng 4 sau khi đã để thủng ngưỡng 1.400 điểm. Vào tối qua, đã có thêm thông tin về xử lý hình sự liên quan tới một số cá nhân về việc làm giá, thao túng cổ phiếu.
Chat với BizLIVE