Sacombank liên tiếp nhận các giải thưởng trong nước và quốc tế

Với những nỗ lực không ngừng và thành tích nổi bật trong mọi mặt hoạt động, Sacombank tiếp tục được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận thông qua các giải thưởng danh giá.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, Enterprise Asia bình chọn Sacombank là “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á năm 2022” (Corporate Excellence 2022) và “Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2022” (Inspirational Brand 2022) trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Enterprise Award (APEA) - được tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong việc xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Asian Banking & Finance (ABF) bình chọn Sacombank là “Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất Việt Nam năm 2022” (Vietnam Domestic Technology and Operations Bank of the Year) và “Ngân hàng có sáng kiến chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam dành cho doanh nghiệp năm 2022” (Digital Business Banking Initiative of the Year - Vietnam).

Sacombank đẩy mạnh chuyển đổi số trong những năm gần đây, rất nhiều công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được Ngân hàng tiên phong triển khai và dẫn đầu, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị - điều hành hoạt động của toàn hệ thống cũng như phát triển các sản phẩm dịch vụ tiện ích, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

AsiaMoney đánh giá cao nỗ lực của Sacombank thông qua giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2022” (Best Bank for SMEs in Vietnam 2022) bởi sự không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm và công nghệ, mang đến nhiều giải pháp tối ưu đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ về tài chính, giao dịch, quản lý dòng tiền…, đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính khu vực châu Á.

Đồng thời, Alpha Southeast Asia cũng vinh danh Sacombank ở hạng mục “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tốt nhất tại Việt Nam năm 2022” (Best FX Bank for Corporate and Fls) vì đáp ứng các tiêu chí về thị phần, khối lượng giao dịch, đa dạng sản phẩm, mạng lưới, khả năng thanh khoản, giải pháp phòng ngừa rủi ro, chính sách giá cạnh tranh và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Còn ở trong nước, Sacombank được vinh danh là “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM bình chọn và “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022” - Top 10 thương hiệu xuất sắc do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn với các tiêu chí về quy mô, thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, ứng dụng chuyển đổi số, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường.

Hiệp hội Golf Việt Nam, Tạp chí Việt Nam Golf & Leisure, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục -Thể thao cũng bình chọn Sacombank là “Best Bank for Golfer 2022” nhờ đáp ứng các tiêu chí về chính sách ưu đãi linh hoạt, các chương trình liên kết/giảm giá chơi golf và quyền lợi khi golfer thanh toán các dịch vụ…

Năm 2022, Sacombank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, an toàn với mục tiêu trọng tâm là tái cơ cấu hiệu quả và tạo đột phá trong hoạt động ngân hàng số. Theo đó, Sacombank tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu, triển khai các mô hình kinh doanh mới cùng hệ thống sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao nhằm tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó là không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu suất nguồn nhân lực, tối ưu hiệu quả nguồn vốn và tăng cường quản trị rủi ro.

Theo Nhịp sống Doanh nghiệp

Đọc tiếp

NAPAS vinh danh Sacombank với 3 giải thưởng

NAPAS vinh danh Sacombank với 3 giải thưởng

Sacombank vừa vinh dự nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh các Tổ chức thành viên có những đóng góp tiêu biểu trong năm 2023 do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức

Đại diện ba bên tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác.

T&T Group, SHB và PV Power ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thông qua thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký kết giữa ba bên, T&T Group, SHB và PV Power sẽ cùng cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo một hệ sinh thái đối tác chất lượng cao, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Bí quyết giúp giải toả căng thẳng của giới trẻ ngày nay

Bí quyết giúp giải toả căng thẳng của giới trẻ ngày nay

Áp lực học tập, công việc, căng thẳng từ các mối quan hệ và gia đình khiến giới trẻ thường xuyên phải đối mặt với trạng thái mệt mỏi, lo âu, thậm chí là trầm cảm…. Làm thế nào để tạo ra "kháng thể tinh thần", giúp các bạn trẻ chống đỡ lại những khó khăn và áp lực chồng chất, giải toả căng thẳng giữa bộn bề cuộc sống?

Nhịp cầu doanh nghiệp

 Vinamilk giành giải vàng quốc tế của Monde Selection năm 2023

Vinamilk giành giải vàng quốc tế của Monde Selection năm 2023

Ngay trong năm đầu tiên tham gia Monde Selection tại Bỉ, giải thưởng hàng đầu quốc tế trong ngành thực phẩm & đồ uống, Vinamilk đã tạo tiếng vang lớn khi có đến 2 sản phẩm đạt giải Vàng năm nay là Sữa 9 Loại Hạt Vinamilk Super Nut và sữa tươi Vinamilk Green Farm. 
Chat với BizLIVE