Quét VietQR rút tiền tại ATM các ngân hàng dễ dàng với Sacombank Pay

Từ ngày 7/8/2023, Sacombank triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã VietQR tại ATM ngoại mạng, giúp khách hàng có thêm phương án rút tiền nhanh chóng từ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau, chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng Sacombank Pay.

Quét VietQR rút tiền tại ATM các ngân hàng dễ dàng với Sacombank Pay

Hiện tại, Sacombank là một trong những ngân hàng trên thị trường tiên phong triển khai tính năng cho phép khách hàng sử dụng Sacombank Pay quét mã VietQR rút tiền không chỉ ở hệ thống ATM Sacombank mà còn ở các ngân hàng tham gia mạng lưới VietQR. Ngược lại, các ứng dụng của các ngân hàng bạn cũng có thể quét mã VietQR và rút tiền tại máy ATM của Sacombank.

Tính năng này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi không cần sử dụng thẻ vật lý, khuyến khích các giao dịch thông qua thiết bị di động một cách an toàn, nhanh chóng giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Quảng cáo

VietQR là nhận diện thương hiệu chung cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới Napas. Mã QR sử dụng tuân thủ theo tiêu chuẩn thanh toán QR của EMV Co. (Tổ chức toàn cầu quản lý thông số kỹ thuật EMV) và tiêu chuẩn cơ sở cho mã QR do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành.

Bên cạnh tính năng rút tiền VietQR tại ATM ngoại mạng vừa ra mắt, Sacombank đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu để triển khai thành công tính năng eKYC trên Sacombank Pay giúp khách hàng dễ dàng mở tài khoản và thẻ thanh toán ngay trên ứng dụng; liên kết với các tài khoản/thẻ/khoản vay/tiết kiệm tại Sacombank… và thực hiện mọi lúc mọi nơi đa dạng các giao dịch tài chính tiêu dùng theo xu hướng one stop bank (ngân hàng một chạm).

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính đa tiện ích trên thiết bị di động, được đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn PCI DSS - chứng nhận cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn.

Theo Lao động Công đoàn Sao chép

Cùng chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp

Ngân hàng NCB chính thức triển khai Nền tảng Quản lý Quan hệ Khách hàng với Zoho Corporation

Ngày 10/7, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã chính thức ký kết hợp tác triển khai Nền tảng Quản lý Quan hệ Khách hàng Zoho CRM Plus với đối tác công nghệ hàng đầu thế giới Zoho Corporation, đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trên hành trình số hóa và ch

Ngân hàng NCB triển khai nhiều gói giải pháp hấp dẫn cho doanh nghiệp NCB công bố danh sách nhà đầu tư tham gia đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Sự kiện giao lưu, ký tặng khán giả của những gương mặt trẻ trung, được nhiều người yêu mến vào chiều ngày 5/6/2024 tại TP. Hồ Chí Minh đã mở màn cho độ nóng của show truyền hình thực tế đáng mong đợi nhất năm 2024 – Anh Trai “Say Hi”.

VIB: Chiến lược cá nhân hóa chi tiêu qua thẻ theo từng phân khúc khách hàng VIB công bố kết quả kinh doanh quý I/2024 với doanh thu tăng 8% Vay VIB mua ô tô Huyndai lãi suất 1,5%/năm, duyệt vay siêu tốc trong 15 phút

Cơ hội trúng 2 xe BMW cao cấp cùng nhiều giải thưởng giá trị từ Sacombank

Chào hè 2024, Sacombank triển khai chương trình siêu khuyến mại “Hè sang - Quà Xịn” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, tham gia bảo hiểm nhân thọ, tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 8 tỷ đồng.

Sacombank, Visa và 3 ví điện tử hàng đầu kết nối thanh toán QR Code Mở thẻ tín dụng Sacombank JCB và thanh toán để được hoàn 600.000 đồng Sở hữu ô tô VinFast cực dễ với gói vay 500 tỷ đồng từ Sacombank