Quản lý quỹ Bảo Việt chính thức niêm yết chứng chỉ quỹ ETF BVFVN DIAMOND

Ngày 11/8/2023 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao quyết định niêm yết 51 lô chứng chỉ quỹ ETF BVFVN DIAMOND (Mã giao dịch: FUEBFVND) do Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt quản lý.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tham dự lễ trao quyết định niêm yết có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX), đại diện Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) - đại lý chuyển nhượng, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Ngân hàng lưu ký giám sát của quỹ.

Quỹ ETF BVFVN DIAMOND của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt là quỹ thứ 3 mô phỏng theo chỉ số VNDIAMOND được niêm yết trên HOSE. Chỉ số VNDIAMOND là một chỉ số đặc biệt tiềm năng, đúng như cái tên của chỉ số - “Chỉ số Kim cương Việt Nam” khi sở hữu khoảng 20 cổ phiếu có chất lượng, cổ phiếu đầu ngành và được đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng.

Với chiến lược đầu tư thụ động, điểm làm nên sự khác biệt về hiệu quả giữa các quỹ có cùng chiến lược đầu tư đó là sự áp dụng nhiều giải pháp để giảm phí hoạt động của các quỹ. Tận dụng thế mạnh có mạng lưới đối tác lớn, hợp tác lâu dài cùng các chiến lược kinh doanh rõ ràng, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã áp dụng mức phí quản lý và hoạt động thấp, cạnh tranh so với thị trường, Quỹ BVFVND hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư hiệu quả và hấp dẫn trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng, hiệu quả của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ trao quyết định niêm yết, đại diện lãnh đạo HOSE đã chúc mừng phiên giao dịch đầu tiên của chứng chỉ quỹ FUEBFVND. Với vai trò là đơn vị vận hành thị trường, HOSE luôn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ của các công ty niêm yết, đặc biệt là nghĩa vụ công bố thông tin, cập nhật các quy định, chính sách liên quan đến thị trường chứng khoán. Kết thúc buổi lễ, đại diện Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt đã đánh cồng chính thức niêm yết chứng chỉ quỹ ETF BVFVN DIAMOND trên sàn HOSE.

Theo Lao động & Công đoàn

Đọc tiếp

Nhịp cầu doanh nghiệp

Đại lộ thương mại ở Long An lung linh sắc màu trước thềm Giáng sinh

Đại lộ thương mại ở Long An lung linh sắc màu trước thềm Giáng sinh

Tối ngày 9/12, Imperia Grand Plaza Đức Hòa khai trương Đại lộ phố 3/2 & Chuỗi sự kiện mùa lễ hội đón năm mới 2024. Đây cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động văn hóa – giải trí dịp cuối năm với đa dạng loại hình âm nhạc, trò chơi dân gian, gian hàng đặc sản… sẽ được kéo dài từ đây đến hết Tết Nguyên Đán 2024.

VietinBank gặp gỡ song phương với các đối tác lớn tại COP28

VietinBank gặp gỡ song phương với các đối tác lớn tại COP28

Với cam kết đồng hành cùng khách hàng chuyển đổi sang phát thải ròng bằng 0, VietinBank không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bền vững, từ đó xây dựng các nền tảng cần thiết cho tài chính bền v

VietinBank tiếp tục khẳng định vị thế "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam"

VietinBank tiếp tục khẳng định vị thế "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam"

Global Finance - Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính lần thứ 6 liên tiếp gọi tên VietinBank ở hạng mục “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” năm 2023. VietinBank đã xuất sắc vượt qua các ngân hàng trong nước để có mặt trong danh sách 88 ngân hàng tốt nhất quốc gia trên lĩnh vực này.

BerRiver Jardin: Căn hộ cao cấp, kề phố view sông, giá chỉ từ 3,2 tỷ đồng

BerRiver Jardin: Căn hộ cao cấp, kề phố view sông, giá chỉ từ 3,2 tỷ đồng

Trong bối cảnh nguồn cung mới đang ngày một hạn chế, việc tìm kiếm một căn hộ cao cấp tại nội thành với đầy đủ tiện ích, giá cả hợp lý luôn là “bài toán khó” với nhiều người mua nhà. Những tổ hợp như BerRiver Jardin (390 đường Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội) không chỉ là làn gió mát lành mà còn là “sản phẩm độc đắc” tại thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô thời điểm hiện tại.

Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng là chiến dịch cung cấp đa dạng kiến thức canh tác cây trồng trên nền tảng số do Phân Bón Cà Mau triển khai từ 2019. Tính tới nay, sau gần 05 năm đồng hành, Bí Kíp Vàng đã trở thành người bạn quen thuộc của bà con nông dân, chia sẻ những thông tin hữu ích, hỗ trợ bà con bắt kịp xu hướng công nghệ số trong nông nghiệp.

Chat với BizLIVE