CapitaLand Development hỗ trợ dụng cụ học tập cho 1.400 học sinh của bốn trường tại Việt Nam

Tập đoàn đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

CapitaLand Development (CLD) (Việt Nam), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam, thông qua nhánh thiện nguyện của Tập đoàn, Quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF), đã hỗ trợ dụng cụ học tập gồm hộp bút, túi vải và bình nước giữ nhiệt đến khoảng 1.400 học sinh của bốn trường tiểu học và mẫu giáo trên cả nước.

Hơn 50 tình nguyện viên là nhân viên đến từ CLD (Việt Nam) và The Ascott Limited đã chung tay hỗ trợ hoạt động trao quà đến các em trong lễ tổng kết năm học tại các trường diễn ra từ ngày 24 – 29/5.

Các em học sinh tại trường tiểu học Thạnh Phước, tỉnh Long An nhận dụng cụ học tập trong lễ tổng kết năm học

Các em học sinh tại trường tiểu học Thạnh Phước, tỉnh Long An nhận dụng cụ học tập trong lễ tổng kết năm học

Bên cạnh hoạt động trao dụng cụ học tập, CLD (Việt Nam), thông qua CHF, đã trao tặng học bổng cho 22 em học sinh lớp 5 có thành tích học tập xuất sắc nhằm hỗ trợ chi phí học tập, sách giáo khoa và bảo hiểm y tế của các em khi chuyển cấp lên trung học cơ sở.

Năm học kết thúc cũng đánh dấu việc hoàn thành chương trình dinh dưỡng học đường do CLD (Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP), một trong những công ty sữa nội địa tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Dinh dưỡng học đường là một hoạt động thuộc chương trình hỗ trợ các điểm trường CapitaLand Hope của CHF, nhằm mục tiêu bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Hơn 223.000 hộp sữa đã được trao đến khoảng 1.400 em trong năm học 2022-2023. Với sự đồng hành của IDP, hoạt động thăm khám sức khỏe cũng được triển khai vào đầu và cuối chương trình nhằm theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ, qua đó đã chỉ ra rằng 73% học sinh tham gia có sự cải thiện về mặt thể chất.

Hoạt động thăm khám sức khỏe vào cuối chương trình dinh dưỡng học đường nhằm theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Hoạt động thăm khám sức khỏe vào cuối chương trình dinh dưỡng học đường nhằm theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam), chia sẻ: “CapitaLand cam kết kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc hỗ trợ các nhu cầu về mặt giáo dục và sức khỏe cho các em. Là một đơn vị ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động tình nguyện, chúng tôi tự hào khi đội ngũ nhân viên tình nguyện của CLD (Việt Nam) luôn tích cực tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội để đóng góp cho cộng đồng. Trong suốt những năm qua, nhân viên công ty đã đóng góp tổng cộng hơn 6.000 giờ tình nguyện để hỗ trợ học sinh của bốn trường học tại Phú Thọ, Hưng Yên và Long An trong chương trình hỗ trợ các điểm trường CapitaLand Hope của Tập đoàn. Kể từ năm 2007, CLD (Việt Nam) và CHF đã góp phần hỗ trợ việc nâng cấp cơ sở vật chất trường học nhằm mang lại môi trường học tập an toàn và thuận lợi cho học sinh, cũng như cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục của các em thông qua nhiều hoạt động như hỗ trợ cặp sách, học bổng và dinh dưỡng học đường.”

Ông Đỗ Mười, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Yên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, cho biết: “Chúng tôi tin rằng chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng việc tạo dựng tương lai tươi sáng cho học sinh. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển một môi trường giáo dục lý tưởng nơi mà học sinh có thể học tập hiệu quả, đồng thời, rèn luyện được những giá trị và thái độ sống tích cực để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của các em. Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng các đơn vị như CLD (Việt Nam) và CHF trên hành trình này. Thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, phụ huynh và các em học sinh, chân thành cảm ơn CLD (Việt Nam) và CHF, cũng như các đối tác đã không ngừng hỗ trợ chúng tôi trong suốt những năm qua".

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Cùng VIB và 30 Anh Trai "Say Hi" khuấy động mùa hè

Sự kiện giao lưu, ký tặng khán giả của những gương mặt trẻ trung, được nhiều người yêu mến vào chiều ngày 5/6/2024 tại TP. Hồ Chí Minh đã mở màn cho độ nóng của show truyền hình thực tế đáng mong đợi nhất năm 2024 – Anh Trai “Say Hi”.

OPES vươn mình nhờ "số"

OPES vươn mình nhờ "số"

Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, công ty cũng đặt mục tiêu  tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.

Nhịp cầu doanh nghiệp

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế và ra mắt tính năng rút tiền nằng mã VietQR

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng gánh nặng chi phí, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi kép: miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế và giảm điểm tỷ giá mua ngoại tệ dành cho tất cả khách hàng cá nhân. Đồng thời, BVBank cũng vừa ra mắt tính năng rút tiền mặt bằng mã VietQR tại hệ thống ATM BVBank.

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

Cơ sở nào để VPBank nhân đôi lợi nhuận trong 2024?

VPBank đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế năm 2024 gấp đôi so với năm 2023, cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của ngành và dự báo tăng trưởng lợi nhuận của các ngân hàng niêm yết. Vậy đâu là cơ sở cho ngân hàng này đưa ra một kế hoạch đầy tham vọng như vậy?

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

T&T Group trao tặng 5 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho người nghèo tỉnh Điện Biên

Tập đoàn T&T Group đã trao ủng hộ tỉnh Điện Biên 5 tỷ đồng (tương ứng với 100 căn nhà), góp phần không nhỏ vào thành công chung của Đề án làm 5.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương cũng như từng bước hiện thực hóa mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát, không an toàn trên địa bàn tỉnh.

Lần thứ năm liên tiếp, PVcomBank được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam".

Vietnam Report vinh danh PVcomBank là doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2024

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) một lần nữa chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của mình khi tiếp tục ghi danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – nơi tôn vinh 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Ngân hàng được vinh danh trong "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" (Top 50 Vietnam The Best Growth).

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

4 năm liền Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số.

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Apple Pay, ShopQR và chiến lược số hóa của VPBank

Với việc tiên phong triển khai những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số mới, như Apple Pay, Garmin Pay, ShopQR…, VPBank đã một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu trong thực hiện số hóa dịch vụ ngân hàng.

Chat với BizLIVE