Nối an vui – Khui siêu “Táo” tại Sacombank

Nhằm tri ân khách hàng, từ 12/7 đến 30/9/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi Nối an vui – Khui siêu “Táo” dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đóng phí bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam năm 2 hoặc năm 3 với tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nối an vui – Khui siêu “Táo” tại Sacombank

Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng phí bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được ngay 1 mã số dự thưởng để tham gia các đợt quay số may mắn, có cơ hội trúng các quà tặng công nghệ giá trị cao của Apple và tiền chuyển khoản. Mức phí càng cao thì số lượng mã số dự thưởng khách hàng nhận được càng nhiều.

Sacombank dự kiến tổ chức 2 đợt quay số vào ngày 12/9/2023 và ngày 12/10/2023 để tìm ra chủ nhân của 64 giải thưởng, bao gồm: 8 giải đặc biệt là điện thoại iPhone 14 Promax 1TB, 8 giải nhất là đồng hồ Apple Watch Series 8 GPS, 16 giải nhì là tai nghe AirPods Pro 2022 và 32 giải tiền chuyển khoản trị giá 2 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, từ ngày 12/6/2023 đến ngày 31/8/2023, Sacombank còn triển khai chương trình khuyến mãi "Bảo hiểm ngay - Hoàn tiền chất" hoàn tiền lên đến 10 triệu đồng dành cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới và đến 600.000 đồng đối với các hợp đồng đóng phí năm 2, năm 3 khi đăng ký và sử dụng dịch vụ ủy thác thanh toán.

Bên cạnh đó, Sacombank áp dụng cơ chế ưu đãi xuyên suốt dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ như hoàn tiền đến 30% cho hợp đồng mới, hoàn phí chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ tín dụng Sacombank và nhiều quà tặng đặc biệt nhằm mang lại các giá trị ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc hoặc hotline 1800 5858 88; Email: ask@sacombank.com; Website www.sacombank.com.vn/.

Theo Lao động Công đoàn

Đọc tiếp

Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng là chiến dịch cung cấp đa dạng kiến thức canh tác cây trồng trên nền tảng số do Phân Bón Cà Mau triển khai từ 2019. Tính tới nay, sau gần 05 năm đồng hành, Bí Kíp Vàng đã trở thành người bạn quen thuộc của bà con nông dân, chia sẻ những thông tin hữu ích, hỗ trợ bà con bắt kịp xu hướng công nghệ số trong nông nghiệp.

NAPAS vinh danh Sacombank với 3 giải thưởng

NAPAS vinh danh Sacombank với 3 giải thưởng

Sacombank vừa vinh dự nhận 3 giải thưởng tại Lễ vinh danh các Tổ chức thành viên có những đóng góp tiêu biểu trong năm 2023 do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức

Bạn có biết "ruột khỏe" thì "não vui"?

Bạn có biết "ruột khỏe" thì "não vui"?

TS.BS. Trần Khánh Vân, Trưởng khoa Vi chất, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, hệ tiêu hóa tốt đóng vai trò cốt lõi cho một sức khỏe toàn diện. Khi khỏe đường ruột đồng nghĩa sức khỏe tinh thần được cải thiện, tâm lý trở nên thư thái hơn.

Nhịp cầu doanh nghiệp

 Vinamilk giành giải vàng quốc tế của Monde Selection năm 2023

Vinamilk giành giải vàng quốc tế của Monde Selection năm 2023

Ngay trong năm đầu tiên tham gia Monde Selection tại Bỉ, giải thưởng hàng đầu quốc tế trong ngành thực phẩm & đồ uống, Vinamilk đã tạo tiếng vang lớn khi có đến 2 sản phẩm đạt giải Vàng năm nay là Sữa 9 Loại Hạt Vinamilk Super Nut và sữa tươi Vinamilk Green Farm. 
MSB nhận giải thưởng quốc tế về quản trị rủi ro

MSB nhận giải thưởng quốc tế về quản trị rủi ro

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vừa vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam giành giải Bạc – Giải thưởng Quản trị rủi ro Đông Nam Á (ASEAN Risk Champion Award 2023) do Học viện Quản trị rủi ro doanh nghiệp Singapore (ERMA) trao tặng.
Chat với BizLIVE