Từ khóa: #khách quốc tế

26 kết quả

VNDirect: GDP cả năm 2024 dự báo đạt 6,3%

VNDirect: GDP cả năm 2024 dự báo đạt 6,3%

VNDirect kỳ vọng GDP của Việt Nam sẽ cải thiện tốc độ tăng trưởng lên 6,3% vào năm 2024 nhờ hoạt động sản xuất và xuất khẩu phục hồi mạnh mẽ hơn; nhu cầu tiêu dùng trong nước cải thiện; sự phục hồi của thị trường bất động sản và sự phục hồi của đầu tư tư nhân.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược thúc đẩy du lịch - ẩm thực - văn hóa Việt Nam

Tăng sức hút du khách quốc tế bằng ẩm thực và văn hóa Việt Nam

Để tăng thêm sức hút du khách quốc tế đến Việt Nam, mới đây Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam ) và nhãn hàng Maggi, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược thúc đẩy du lịch - ẩm thực - văn hóa Việt Nam.
Hình minh họa

Chính thức nâng thời hạn thị thực lên 90 ngày từ 15/8

Với 470 trên tổng số 475 đại biểu đồng ý (95,14%), Quốc hội đồng ý kéo dài thời hạn thị thực (visa) điện tử từ 30 ngày lên 90 ngày, có giá trị nhập cảnh nhiều lần và nâng thời hạn tạm trú tại cửa khẩu cho người nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực từ 15 ngày lên 45 ngày.
Ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội

Để du lịch đột phá, Việt Nam cần làm cái nước khác chưa làm

"Để tạo sự đột phá cho ngành du lịch và thu hút khách quốc tế thì Việt Nam phải làm điều mà các nước khác chưa làm, thậm chí các nước khác phải đến Việt Nam học hỏi", ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội nêu quan điểm.
Ảnh minh họa

Nhiều "ông lớn" bàn cách "hút" khách du lịch quốc tế

Đẩy mạnh quảng bá, thu hút khách du lịch quốc tế, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, mở rộng chính sách visa... là những giải pháp mà lãnh đạo các doanh nghiệp lớn cho rằng ngành du lịch Việt Nam cần làm ngay để giúp thị trường phục hồi.
Vì sao Việt Nam "đi trước, về sau" trong phục hồi du lịch quốc tế?

Vì sao Việt Nam "đi trước, về sau" trong phục hồi du lịch quốc tế?

Việt Nam mở cửa nền kinh tế sớm so các nước khác khi vẫn còn đang dịch COVID-19, ngay sau đó du lịch cũng sớm mở cửa trở lại. Song đến nay, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam chưa như kỳ vọng, trong khi lượng du khách nội địa đã vượt kế hoạch đề ra.
Chat với BizLIVE