Từ khóa: #vietjet air

57 kết quả

Lễ khai trương đường bay mới Hà Nội - Melbourne diễn ra tại Melbourne (Australia) sáng ngày 4/6/2024.

Vietjet khai trương đường bay kết nối Melbourne với Hà Nội, vé thương gia khuyến mãi tới 50%

Melbourne – Hà Nội là đường bay thứ 6 của Vietjet kết nối hai nước Việt Nam và Australia. Với hai chuyến khứ hồi vào thứ Ba và thứ Bảy mỗi tuần, khai thác bằng tàu bay hiện đại thân rộng A330, Vietjet tiếp tục tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho người dân Australia đến với Thủ đô Hà Nội và ngược lại.

Giá vé hàng không nội địa tăng nóng, Bộ GTVT đề nghị các cơ quan có phương án kiểm soát, giảm giá

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không và các hãng có phương án giảm giá vé máy bay nội địa

Trước thực trạng giá vé máy bay nội địa tăng "nóng", Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã có văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra việc chấp hành pháp luật về hoạt động bán vé, kê khai và niêm yết giá vé của các hãng hàng không. Nếu phát hiện, sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về giá.

Ảnh minh họa

Giá vé máy bay đã tăng bao nhiêu trong 4 tháng đầu năm 2024?

Theo Cục Hàng không, từ đầu năm 2024 đến nay, giá vé trung bình hạng phổ thông trên một số đường bay của các hãng hàng không đều tăng so với cùng kỳ năm 2023, nhưng vẫn bảo đảm nằm trong khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách theo quy định.

Vietjet đón chào tàu bay thứ 105

Vietjet đón chào tàu bay thứ 105

Ngay trong những ngày đầu xuân mới tràn đầy khí thế, Vietjet đón tàu bay thứ 105 gia nhập đội tàu bay hiện đại, tiếp tục kế hoạch phát triển đội tàu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VIC và VHM cùng tăng trần, VN-Index tăng 15 điểm

VIC và VHM cùng tăng trần, VN-Index tăng 15 điểm

Cặp đôi VIC và VHM là những sự thay thế lý tưởng sau khi VCB vẫn cần phải nghỉ ngơi. Cả 2 đã dẫn dắt thị trường có phiên tăng mạnh đầu tuần, vượt nhiều chỉ số khu vực.
Chat với BizLIVE