Từ khóa: #quốc hội

117 kết quả

Toàn cảnh phiên bế mạc Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Ảnh: Quốc hội

Đại biểu Quốc hội kỳ vọng các quyết sách được thông qua sẽ sớm được triển khai hiệu quả

Với nhiều sự đổi mới trong cách thức điều hành, thực hiện, Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV đã giải quyết một khối lượng công việc lớn nhất trong tất cả các kỳ họp từ trước đến nay. Các đại biểu kỳ vọng, các quyết sách được thông qua sẽ sớm được triển khai hiệu quả. 
Dự án Vinhomes Grand Park có nguồn cung lớn cùng giá thành phù hợp với giới trẻ nhưng vị trí khá xa trung tâm TP.HCM

Thị trường bất động sản có thể về trạng thái cân bằng vào năm 2024

Theo chuyên gia Savills, điều quan trọng nhất lúc này là đưa thị trường về trạng thái cân bằng giữa cung và cầu. Tuy nhiên, dữ liệu từ Savills cho thấy, điều đó chỉ có thể xảy ra từ năm 2024 trở đi, khi một số dự án về phân khúc nhà ở vừa túi tiền bắt đầu hoạt động trở lại.
Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường sáng ngày 31/5

Đại biểu Quốc hội đề nghị tập trung mọi nguồn lực để vực dậy doanh nghiệp

Theo đại biểu Hoàng Đức Thắng, doanh nghiệp phát triển thì đất nước hưng thịnh, doanh nghiệp suy yếu thì nền kinh tế khó khăn. Vì vậy, thời gian tới, cần tập trung mọi nỗ lực tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường, điều kiện tốt nhất để phục hồi, vực dậy, phát triển doanh nghiệp.

Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, ngày 26/5. Ảnh: Quốc hội

Phó thủ tướng Lê Minh Khái và 4 bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn

Cùng với 4 Bộ trưởng, gồm: Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái sẽ làm rõ các vấn đề liên quan và trả lời chất vấn tại Quốc hội.
Chat với BizLIVE